โคตรเดือด!!!! สาวเจ้าของรถมินิ”แฉยับ”ช่างอู่รถเอารถไปใช้ขับเที่ยวถึงเชียงใหม่ แต่เจ้าของอู่ตอกกลับเจ้าของรถแบบนี้!!! แทบรับไม่ได้

โคตรเดือด!!!! สาวเจ้าของรถมินิ”แฉยับ”ช่างอู่รถเอารถไปใช้ขับเที่ยวถึงเชียงใหม่ แต่เจ้าของอู่ตอกกลับเจ้าของรถแบบนี้!!! แทบรับไม่ได้

ล่าสุดจากกรณี ที่เป็นกระแสช่างในอู่ซ่อมรถนำรถมินิคูเปอร์ของลูกค้าไปรับแฟนเที่ยว และเบิกค่าน้ำมันอีก 2,500 บาท ล่าสุดคุณฟาง เจ้าของรถคันดังกล่าวได้ชี้แจงถึงประเด็นที่เกิดขึ้นผ่านไลฟ์สตีมเฟซบุ๊ก ว่า รถคันดังกล่าวได้เข้าซ่อมแล้วประมาณ 5 เดือน และมีการติดตามเรื่องมาตลอด จนมีเพื่อนส่งภาพมาให้ดูว่ามีการนำรถไปใช้ หลังจากมีเรื่องดังกล่าวได้ติดต่อกลับไปอีกครั้งเพื่อเอารถคืน และจ่ายเงินค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถประมาณ 5 หมื่นกว่าบาท โดยมีการระบุว่า จะให้รถคืนต่อเมื่อมีการลบโพสต์ดังกล่าว และแก้ข่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความเข้าใจผิด แต่ตนไม่สามารถยอมรับในเรื่องดังกล่าวได้ ทั้งนี้ ยังทราบว่า มีการนำรถไปใช้ที่อื่นนอกจากม่อนแจ่ม คือ ทั้งกทม. เชียงราย แต่ยังไม่มีหลักฐานที่เป็นภาพถ่าย อย่างไรก็ตาม ตนรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คิดว่าส่วนหนึ่งเป็นความผิดของเราที่ไปเกรงใจกลัวว่า จะซ่อมรถของเราไม่ดี หากได้รถมาก็จะไม่แจ้งความ และจะเอารถไปพรมน้ำมนต์ เปลี่ยนเบาะทำทุกอย่าง “สิ่งที่ต้องการคือคำขอโทษ เพราะตนไม่แจ้งความให้แล้ว แต่ยังมาต่อรองและต่อว่าตนอีก ว่า จะเอารถของตนไปใช้ทำไมเพราะรถอู่เขามีเยอะแยะ สิ่งที่เกิดขึ้นถือเป็นบทเรียน ว่า ไม่ต้องไปเกรงใจช่าง รถเรา เราต้องติดตาม เป็นบทเรียนกับผู้หญิงที่ต้องดูแลรถ ขับรถเอง”

และในล่าสุด เจ้าของรถพึ่งได้รถกลับมา

(ชมคลิป)