เอาแล้วไง!! คำตอบของ “เบลล่า” หลังรู้ว่า “เวียร์” ยอมกระเผลกขาเจ็บ หอบดอกไม้ร่วมยินดีวันรับปริญญาแต่ได้สิ่งตอบแทนกลับมาแบบนี้!!!

เอาแล้วไง!! คำตอบของ “เบลล่า” หลังรู้ว่า “เวียร์” ยอมกระเผลกขาเจ็บ หอบดอกไม้ร่วมยินดีวันรับปริญญาแต่ได้สิ่งตอบแทนกลับมาแบบนี้!!!

เรียกได้ว่าเป็นภาพคู่ภาพแรกเลยก็ว่าได้ ที่นางเอกสาว “เบลล่า ราณี” ยอมเปิดเผยผ่านอินสตาแกรม สำหรับภาพของพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ขณะหอบดอกไม้ช่อโตไปร่วมแสดงความยินดีกับเธอด้วยตัวเองถึงที่มหาวิทยาลัย หลังเธอได้สำเร็จการศึกษาปริญญาโท ภาควิชาการบริหารสื่อสารมวลชน คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ได้สร้างความฟินให้กับกลุ่มแฟนคลับคู่จิ้นที่รอคอยมานาน เพราะถึงแม้ว่าคู่นี้แม้จะมีข่าวกุ๊กกิ๊กด้วยกันมาหลายปี แต่แทบจะไม่เคยยอมเปิดเผยโมเม้นท์หวานออกสื่อเลยสักครั้ง โดยเฉพาะสาวเบลล่าที่ยืนกรานมาตลอด ว่ามีความสัมพันธ์กับหนุ่มเวียร์ แค่พี่น้องเท่านั้น

ล่าสุดที่งานอีเว้นท์ของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ที่จ.โคราช สาวเบลล่าก็ได้ยอมรับออกมาว่า คาดไม่ถึงเหมือนกันว่าฝ่ายชายจะทุ่มทุนหอบดอกไม้ฝ่าฝูงชนเข้าไปเซอร์ไพรส์เธอในวันรับปริญญา แต่ยังไงก็ยังยืนยันเช่นเดิมว่า ไม่ได้เป็นการเปิดตัวอะไร และยังคงคบกันเป็นพี่น้องแบบนี้ไปก่อน ” พี่เขาก็ถามเบลก่อนว่าจะออกมากี่โมง แต่เบลไม่คิดว่าพี่เขาจะมาได้ หรือมาจริงๆ เรียกว่าเซอร์ไพรส์ไหม ก็ถือว่าเซอร์ไพรส์นะคะ เพราะไม่คิดเลยจริงๆ (เขาเดินฝ่าฝูงชนมาจากราชดำเนินเพื่อมาหาเราทั้งที่ขาเจ็บ?) ขอบคุณค่ะ ส่วนที่ว่าจะถือเป็นการเปิดตัวเลยไหม ไม่หรอก มันเป็นวันสำคัญวันนึงของเรา ยังไงดีล่ะ เบลเห็นถึงความตั้งใจของพี่เขา เบลขอบคุณมากๆ (ชนะใจเราเลยไหม?) “อะไร เพิ่งเรียนจบเอง เค้าก็มีแสดงความยินดีค่ะ เพราะว่าก็เหนื่อยมาเยอะ เรียนหนัก ไม่ได้มีการ์ด ไม่ได้ให้อะไร ”

และส่วนเรื่องภาพ เบลก็ลงรูปขอบคุณทุกๆ คนเพราะว่าเบลรู้ว่ามันเป็นความตั้งใจ การที่คนจะมางานแบบนี้ก็ต้องตั้งใจ เบลก็ขอบคุณทุกคน (ลงรูปคู่เป็นการเปิดตัวไหม?) ไม่รู้สิ มันก็ไม่ใช่นะ มันก็เป็นวันสำคัญหนึ่งวันของเบล (ความสัมพันธ์ชัดเจนขึ้นไหม?) ก็เหมือนเดิมนั่นแหละ แต่ก็อย่างที่บอกแหละเบลก็เห็นความตั้งใจของเขา ของอย่างนี้ต้องค่อยๆ ดูไปค่ะ ดูไปนานๆ เขาต้องพิสูจน์อะไรอีกก็ไม่หรอก มันก็ตัวเบลนี่แหละค่ะ อยากค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปมากกว่า เวลามันพิสูจน์ได้ รูปคู่ถ้ามีโอกาสก็คงได้เห็นค่ะ ส่วนที่เค้าทำคะแนนเยอะขนาดนี้ ทั้งตามไปเชียงใหม่ ไปงานรับปริญญา จะยอมใจอ่อนรึป่าวน๊าาา