โคตรหลอน..!!!! “หมอนิ่ม”เผย “วิญญาณเอ็กซ์”!! ได้กลิ่นธูปตลอดเวลา มาหาแล้วทำแบบนี้ ทำเอาขนหัวลุก!!!

โคตรหลอน..!!!! “หมอนิ่ม”เผย “วิญญาณเอ็กซ์”!! ได้กลิ่นธูปตลอดเวลา มาหาแล้วทำแบบนี้ ทำเอาขนหัวลุก!!!


ล่าสุด จากคดีจ้างวานฆ่า”นายเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม” อดีตนักยิงปืนทีมชาติไทย ถูกมือปืนลอบสังหาร เมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 ต.ค. 56 ซึ่งภายหลัง ตำรวจได้เร่งตามสืบสวนและแกะรอยจนสามารถจับกุมคนร้าย คือเจ๊แหม่ม เป็นคนรับงานและจัดหามือปืน กระทั่งสืบสาวจนหาตัวผู้จ้างวานได้ ซึ่งก็เป็นคนใกล้ตัวก็คือ”พญ.นิธิวดี ภู่เจริญยศ” หรือ “หมอนิ่ม” ภรรยาของตนนั้นเอง และล่าสุดเมื่อวันที่ 19 ธ.ค.59 หมอนิ่มก็ได้ถูกศาลตัดสินสั่งประหารชีวิต ในข้อหาจ้างวานฆ่าสามีตนเอง อย่างไรก็ตามเราก็ต้องจับตาว่าศาลอุทธรณ์ หมอนิ่มจะได้รับการประกันตัวหรือไม่ก็ต้องติดตามกันอีกต่อไป

และในขณะเดียวกันอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจเมื่อเราย้อนกลับไปดูการให้สัมภาษณ์ของหมอนิ่มถึงกรณีหลังการเสียชีวิตของสามี ที่เธอนั้นระบุว่าสามียังคงวนเวียนอยู่ตามเธอตลอดเวลาซึ่งอาจจะมาจากความเป็นห่วง แต่ ณ ตอนนี้เรารู้แล้วว่าถ้าสิ่งที่หมอนิ่มคิดเป็นจริงส่วนหนึ่งอาจจะเป็นห่วงลูกแต่อีกส่วนหนึ่งก็เพราะว่าตัวเอ็กซ์เองรู้ว่าเมียรักนี่แหละคือคนวางแผนฆ่าตัวจริง หากย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 28 ต.ค.56 ผู้สื่อข่าวเคยได้สัมภาษณ์ “พญ.นิธิวดี ภู่เจริญยศ” หรือ “หมอนิ่ม” ถึงกรณีที่นาย”เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม” ถูกสังหารโหดโดยทางหมอนิ่มเปิดเผยว่า วันที่เกิดเหตุที่ตนเดินทางไปจุดเกิดเหตุได้เร็ว เนื่องจากแม่บ้านที่เดินทางมากับพี่เอ็กซ์ เป็นคนโทรศัพท์แจ้งเหตุ และระยะทางจากบ้านที่หมู่บ้านสัมภากรกับจุดเกิดเหตุก็อยู่ไม่ห่างกันมาก ตนจึงเดินทางไปทันทีในขณะนั้น

ทางครอบครัวนั้น ทุกคนรักตนเป็นอย่างดี นอกจากพี่ชายคนโตยังเป็นผุ้ที่นำพาพี่เอ็กซ์มาให้รู้จักกันกับตนอีกด้วย ส่วนกรณีตั้งครรภ์นั้น ขณะนี้ประจำเดือนตนไม่มาและได้ไปตรวจยังไม่พบว่าตั้งครรภ์ และทุกวันนี้ไปไหนมาไหน หรือทำอะไรก็รู้สึกเหมือนได้กลิ่นธูปตลอดเวลา ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือไม่ แต่ก็คิดว่าพี่เอ็กซ์ยังคงเป็นห่วงลูกมาก ส่วนสาเหตุที่พี่เอ็กซ์ถูกยิงนั้น ขอพูดตรงๆว่าไม่ทราบ เพราะพี่เอ็กซ์ไม่เคยเล่ารายละเอียดให้ฟังมากนัก บอกแค่ว่าไปไหนและช่วงนี้ต้องระวังตัว แล้วก่อนเกิดเหตุพี่เอ็กซ์ยังกอดน้องชมลูกสาวคนโตแล้วบอกว่าพระทั้งหมดให้น้องชมหมดเลย แล้วยังมอบหนุมานซึ่งเป็นวัตถุมงคลให้กับลูกอีกด้วย

และทั้งนี้ตามความเชื่อของคนสมัยก่อนนั้น กลิ่นธูป หมายถึง วิญญาณ หรือ ผี เนื่องจากการจุดธูปมักใช้ในพิธีกรรมต่างๆในทางศาสนา ทั้งในงานสิริมงคล เช่น การทำบุญ การสวดมนต์ เป็นต้น แต่ในทางไม่เป็นสิริมงคลก็ได้แก่ การไหว้ ศพ เป็นต้น หากเราได้กลิ่นธูปหรือได้กลิ่นคล้ายๆมีคนจุดธูป ทั้งๆที่รอบข้างไม่มีการจุดธูปเลยแต่อย่างใด คนโบราณเชื่อกันว่าเป็นเพราะมีวิญญาณของญาติสนิท หรือคนที่รู้จักหรือไม่รู้จักมาแสดงอิทธิวิธีเพื่อต้องการบอกให้เรา ทราบหรือต้องการมาขอส่วนบุญส่วนกุศลจากเรา ดังนั้นเมื่อได้กลิ่นธูป คนโบราณมักสวดบทแผ่เมตตา และอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลไปให้ แต่เรามักจะไม่ทราบว่าเป็นใครเท่านั้นเองจึงมักแผ่เมตตา และอุทิศส่วนบุญแบบไม่เจาะจงหรือแบบเจาะจงให้แก่บุคคลที่เรารู้จัก