แทบรับไม่ได้!!! สาวสวย โดน “ผัวเพื่อนข่มขืน”พอผ่านไป 1 ปี แต่กับเกิดเรื่องแบบนี้ โคตรเลว!!!!

แทบรับไม่ได้!!! สาวสวย โดน “ผัวเพื่อนข่มขืน”พอผ่านไป 1 ปี แต่กับเกิดเรื่องแบบนี้ โคตรเลว!!!!

เหตุการณ์นี้เป็นเรื่องจริงจากสมาชิกเว็บไซด์ Pantip สมาชิกหมายเลข 1763950 ที่ออกมาเผยเหตุการณ์ที่อัดอั้นมานานหลังโดน “สามี” ของเพื่อน “ข่มขืน” และเธอเองไม่กล้าเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟังแม้กระทั่งเพื่อนสนิทของผู้ชายที่ข่มขืนเธอ

เธอได้เล่าว่า เธอเป็นคนต่างจังหวัด มีเพื่อนสนิท 1 คนที่รักเหมือนพี่น้องมีอยู่ 3 คน 2 คนเป็นกระเทย 1 คนเป็นผู้หญิงหน้าตาสวย ใครๆเห็นต่างรู้จักเพื่อนเธอ (ผู้หญิง) คนนี้หมด ช่วงมหาลัยต่างคนต่างแยกย้าย เจ้าของกระทู้ไปเรียนที่กรุงเทพและเริ่มมีแฟน ส่วนเพื่อนผู้หญิงของเธอมีแฟนเด็กกว่า 4 ปี สามีเพื่อนหน้าตาดี ฐานะดี เธอและเพื่อน และสามีเพื่อนสนิทกันรู้จักกันมา 3-4 ปี หลังๆมาเข้าปีที่ 4 เจ้าของกระทู้กับแฟนมีปัญหากันทะเลาะและเลิกกัน ในช่วงเดือนเมษ เพื่อนๆก็กลับมาเจอกัน รวมถึงแฟนเพื่อนด้วย ด้วยความที่เราดูโตมีความคิดแฟนเพื่อนเลยชอบมาปรึกษาเวลาทะเลาะกัน เธอก็ให้คำปรึกษาในแบบพี่ มีวันหนุงเธอกับเพื่อนนัดไปผับ แต่ประเด็นคือเพื่อนเธอมีลูกแล้ว และเป็นคนค่อนข้างเนื้อหอมเลยทำให้เพื่อนสามีเทาะกาะกันบ่อย แต่ก็ให้อภัยกัน

แต่การไปผับครั้งนี้ไม่เกี่ยวอะไรกับความเจ้าชู้ สามีเพื่อนไม่ชอบให้ภรรยาเที่ยว แต่ก็ยอมให้มากับเธอแต่ขอให้กลับก่อนเที่ยงคืน แต่อย่างนั้นก็เลยเวลาทำให้เพื่อนกับแฟนเพื่อนทะเลากัน ทางเธอเลยพยายามเคลียร์ให้เพราะเป็นห่วงแต่เพื่อนเราไม่ยอมรับสายโทรศัพท์สามร สามีเพื่อนเลยโทรมาหาเธอแทน คุยกันได้ 1 ชั่วโมงเธอรับฟังแล้วสามีเพื่อนพูดว่า “พี่ผมไม่เอามันแล้ว ผมเลี้ยงลูกคนเดียวได้ผมจะเลิกกับมัน”

เธอเลยบอกว่าไม่อยากให้มีปัญหากัน คิดดีๆ สักพักฝ่ายชายบอกพี่มาถึงพี่ออกไปคุยกับผมหน่อย พอถึงบ้านเพื่อน (วันนั้นเธอนอนบ้านเพื่อน) สามีเพื่อนบอกว่าอย่าบอกเพื่อนนะว่าจะออกไปคุยกับเขา เดี่ยวเขาจะหายไป 1-2 วัน หลังจากนั้นเธอเลยออกไปคุยกับสามีเพื่อน แต่สักพักฝ่ายชายกลับพามาเปิดรีสอร์ต เธอพยายามคิดในทางดีและคิดว่าไม่มีอะไร เมื่อเข้าไปในห้องเลยถามว่าอยากระบายอะไร ซึ่งไม่ได้คำตอบจากผู้ชาย เธอเลยจะเดินออกไปแต่ สามีเพื่อนก็ระบายความในใจทำให้เธอต้องให้คำปรึกษาซึ่งเวลานั้น ตี 2 กว่าแล้ว สักพักเธอเลยถามว่าจะกลับไหม ซึ่งฝ่ายชายตอบว่าไม่กลับทำให้เธอเดินออกไป แต่กลับโดนจู่โจมกอดจากด้านหลัง แล้วลากไปที่เตียงขืนใจเธอ

เธอยอมรับว่าร้องไห้ และได้แต่ยอมๆไปและจะไม่กลับมาให้เห็นหน้าอีก เมื่อเสร็จกิจแล้วเธอบอกฝ่ายชายให้ “ขอให้ทุกอย่างในวันนี้ให้มันจบที่นี่ ลืมมันซะ อย่าคิด แล้วทำตัวให้เหมือนเดิม อย่าไปทำแบบนี้กับใครถ้าวันนึงเรารุ้ว่ามันทำให้เพื่อนเราเสียใจ เราจะไม่เอามันไว้แน่ แล้วถ้าเรื่องนี้รู้ถึงหูเพื่อนเรา (ก็คือภรรยามันอะ) เราจะหายไปจากชีวิตของเพื่อนและมันตลอดไป ให้มันจำเอาไว้ ว่ามันได้ทำลายมิตรภาพของเพื่อนไปหมดแล้ว ไม่เพียงเท่านั้นผ่านไป 1 ปี เพื่อนเธอจะนัดรวมกลุ่มกันซึ่งต้องเจอหน้าสามีเพื่อน สามีเพื่อนเอาเบอร์เธอมาจากเพื่อนและบอกขอปรับความเข้าใจ ถ้าไม่มาเจอจะบอกทุกอย่างกับเพื่อนเรา

และสุดท้ายเธอฝากถามว่าควรจะทำไงกับเรื่องนี้ดี ทรมาณมาก ถ้าเพื่อนเรารู้เราคงเสียเพื่อนที่รักที่สุดไป แต่ถ้าเรายอมไปเจอก็เท่ากับเรายอมทำผิดกับเพื่อนแบบตั้งใจเลยนะ แค่อยากระบายนะคะ เพื่อนมีความเห็นว่าไงแนะนำเราได้นะ

ปล.หากเรื่องราวอาจจะไม่ชัดเจน ต้องขออภัยไว้ณ ที่นี้ด้วยครับ