จะเกิดอะไรขึ้น!!!เมื่อ มือปราบเมียน้อย ช่วยเมียหลวงล่า ล้างแค้นเมียน้อย แค้นมากว่า 20 ปีแล้ว ทนไม่ไหวเลยทำแบบนี้!!!

จะเกิดอะไรขึ้น!!!เมื่อ มือปราบเมียน้อย ช่วยเมียหลวงล่า ล้างแค้นเมียน้อย แค้นมากว่า 20 ปีแล้ว ทนไม่ไหวเลยทำแบบนี้!!!

เผยเรื่องราวของผู้หญิงชาวจีน ผู้มีอาชีพเป็น “มือปราบเมียน้อย” ผู้ซึ่งคอยช่วยเหลือเมียหลวงมากมายตามล้างแค้นเมียน้อยมาแล้ว มามากกว่ากว่า 20 ปี จางอวี้เฟิน เป็นหญิงชาวจีนที่ประกอบอาชีพที่ใครหลาย ๆ คนคงนึกไม่ถึงว่ามีอาชีพแบบนี้อยู่บนโลก หน้าที่ของเธอคือการช่วยเหลือหญิงจีนที่สงสัยว่าสามีแอบนอกใจไปมีชู้ โดยเธอจะทำการสืบเสาะจนพบว่าเมียน้อยของสามีลูกค้าเป็นใคร พร้อมกับรวมรวบหลักฐานการนอกใจทุกอย่างเอาไว้เพื่อใช้สำหรับการฟ้องหย่า แน่นอนว่ามันฟังดูเหมือนอาชีพนักสืบทั่ว ๆ ไป แต่ความจริงแล้วไม่ใช่แค่นั้น

จากการรายงานของเว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2559 เผยว่า อวี้เฟินนั้นไม่ได้เพียงแค่ช่วยสืบและเก็บหลักฐานการนอกใจ แต่หน้าที่หลักของเธอคือการช่วยให้เมียหลวงได้ “แก้แค้น” เมียน้อย ซึ่งเธอได้แนะนำเคล็ดลับ บอกวิธีทุกอย่างที่สามารถทำให้หญิงเมียน้อยได้อับอายขายหน้ามากที่สุด ซึ่งรวมไปถึงการใช้ความรุนแรงอีกด้วย

อวิ้เฟินเปิดเผยถึงที่มาที่ไปของอาชีพนี้ว่า เมื่อกว่า 20 ปีที่แล้ว สามีของเธอเคยนอกใจไปมีหญิงอื่นและได้ยื่นคำขาดขอหย่ากับเธอ อวี้เฟินทุกข์ใจมาก เธอจมอยู่กับความทุกข์โศกอยู่นาน นอนจมตัวเองอยู่บนโซฟาอยู่เป็นอาทิตย์ ๆ ความทุกข์ครั้งนนี้ทำให้ผมเธอหงอกลงและน้ำหนักก็ลดไปหลายกิโล
เมื่อเห็นตัวเองในสภาพเช่นนั้น เธอก็ได้ตัดสินใจที่จะไม่จมกับความเศร้าต่อไป แต่ทว่าเธอไม่ได้คิดที่จะเดินไปหาข้างหน้าหาคนใหม่ แต่เธอเลือกที่จะแก้แค้น อวี้เฟินใช้เวลาทั้งหมดที่เธอมีทุ่มเทไปกับการตามล้างแค้นสามีและเมียใหม่ของเขา พวกเขาต้องย้ายที่อยู่หลายครั้งเพื่อให้หนีพ้นเงื้อมมือการรังควานของเธอ

ในช่วงเวลานั้นเอง อวี้เฟินได้พบกับหญิงชรารายหนึ่ง หญิงชราเล่าให้อวี้เฟินฟังว่าลูกสาวถูกสามีนอกใจ และทุกวันนี้กลายเป็นคนที่จมกับความโศกเศร้า เธอจึงมาหาอวี้เฟินเพื่อขอคำปรึกษา แต่ทว่าอวี้เฟินยังไม่ทันได้ช่วยเหลืออะไร ลูกสาวของหญิงชราก็ฆ่าตัวตาย อวี้เฟินถามหญิงชราว่าเพราะเหตุใดเธอจึงไม่ฟ้องร้องลูกเขยในเรื่องนี้ หญิงชราตอบกลับว่า ไม่มีหลักฐานอะไรที่ใช้ในการดำเนินคดีเขาได้เลย
เมื่ออวี้เฟินรับรู้เช่นนั้น เธอก็ตระหนักได้ในทันทีว่าเธอเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ เพื่อช่วยทวงความยุติธรรมให้กับเหล่าเมียหลวง อวี้เฟินได้จัดตั้งสำนักงานอย่างจริงจังในปักกิ่ง ด้วยอัตรราการนอกใจและหย่าร้างที่สูงมากในประเทศจีน ทำให้ธุรกิจของเธอเจริญรุ่งเรืองอย่างมาก เมียหลวงที่ถูกน้อยใจมากมายติดต่อเข้ามาหาเธอเพื่อขอความช่วยเหลือ
นอกจากนี้แล้ว คลิปเมียหลวงตบตี กระชากเสื้อผ้าเมียน้อยกลางที่สาธารณะให้อับอาย มีให้พบเห็นอยู่เป็นประจำบนโลกออนไลน์ของจีน ชาวเน็ตก็พากันแสดงความเห็นว่า ทำไมหญิงเหล่านั้นต้องทำร้ายเมียน้อยที่ไร้ทางสู้ ทำไมถึงไม่ไปลงเอากับสามีของพวกเธอ แต่สำหรับเรื่องนี้แล้ว อวี้เฟินกล่าวว่า เธอไม่มีความรู้สึกเมตตาให้กับพวกเมียน้อยสักนิด การที่ถูกตบตีนั้นเป็นเรื่องที่สมควรแล้ว

วี้เฟินยังเปิดเผยอีกว่า เธอเคยช่วยเมียหลวงที่เป็นลูกค้าตบหญิงเมียน้อยมาแล้ว ในครั้งนั้น เธอและลูกค้าบุกตรงเข้าไปหาหญิงที่สงสัยว่าแอบเป็นชู้ พวกเธอรุมตบตีหญิงคนนั้น อวี้เฟินเล่าว่าเธอทั้งตบ เตะ และด่าทอหญิงผู้นั้นอยู่กลางถนน เธอยังบอกอีกว่า ตอนที่ตำรวจเข้ามาถึงที่เกิดเหตุ เธอเข้าไปบอกตำรวจว่าหญิงผู้ถูกทุกร้ายนั้นยั่วยวนสามีคนอื่น และเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้ทำอะไรหลังจากนั้น
นอกจากนี้ อวี้เฟินยังพูดอีกว่า สำหรับผู้หญิงที่ถูกสามีนอกใจ มันทำให้พวกเธอเป็นทุกข์และสุขภาพแย่ การตบตีเมียน้อยมันจะทำให้พวกเธอกลับมาสุขภาพดีและหายใจสะดวก เพราะมันคือการระบายอารมณ์ความเจ็บปวดทุกอย่างที่อยู่ในใจออกมานั่นเอง

ภาพ: sznews