เก่งเหลือเกินเนอะ!!!! หนุ่มใหญ่ใจตุ๊ด เดินไปเตะผู้หญิงแค่ขับรถเฉี่ยว แถมยังทำแบบนี้อีก แทบรับไม่ได้!!!(ชมคลิป)

เก่งเหลือเกินเนอะ!!!! หนุ่มใหญ่ใจตุ๊ด เดินไปเตะผู้หญิงแค่ขับรถเฉี่ยว แถมยังทำแบบนี้อีก แทบรับไม่ได้!!!(ชมคลิป)

หนุ่มคนนี้ไม่พอใจ เดินเข้าไปทำร้ายคู่กรณีที่เป็นผู้หญิง ทั้งๆ ที่นอนบาดเจ็บอยู่บนถนน หลังขับรถเฉี่ยวจนล้ม ไม่น่าทำเขาเลย
ล่าสุดวันที่17 ธ.ค. 59 ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่ฮือฮาและถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Somsit Saralithikham” ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีชายหนุ่มคนหนึ่งเดินเข้าไปหาหญิงสาวที่นอนอยู่บนถนน ก่อนที่จะใช้เท้าเตะหลังไม่พอใจที่ขับเฉี่ยวจนรถล้ม  โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพในจังหวะที่ชาย-หญิงคู่หนึ่งขับรถย้อนศรมาบนถนน ก่อนที่ทั้งคู่จะจอดรถอยู่ริมข้างทางเพื่อทำกิจธุระ จากนั้นไม่นานได้มีผู้หญิงขับรถจักรยานยนต์อีกคันมาตามเส้นทางปกติ ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะเฉี่ยวกับรถของชาย-หญิงคู่ดังกล่าวจนล้ม ผู้เห็นเหตุการณ์ที่จึงพากันเข้าช่วยเหลือ แต่ระหว่างนั้นฝ่ายชายได้เดินตรงไปหาหญิงคู่กรณีที่นอนอยู่บนถนนก่อนจะต่อว่า และใช้เท้าเตะซ้ำเข้าไปหลายครั้งแทนที่จะเข้าช่วยเหลือ พลเมืองดีซึ่งเป็นคนขับวินจักรยานยนต์จึงช่วยกันห้ามปรามไม่ให้เกิดเหตุร้ายขึ้น

ขณะที่ผู้เผยแพร่คลิปได้มีข้อความระบุว่า “แบบนี้ใครผิด ?? พี่สาวขับรถเฉี่ยวแต่อีกฝ่ายจะลงมาเตะ ” ซึ่งเมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ได้โจมตีชายที่จะเตะคู่กรณีเพราะเห็นว่าเป็นพฤติกรรมไม่สมกับเป็นสุภาพบุรุษ เนื่องจากเป็นคนทำผิดกฎจราจรแท้ๆ แต่กลับไม่สำนึกแถมเข้าทำร้ายคู่กรณีที่เป็นผู้หญิงอีก ใจทำด้วยอะไร

(ชมคลิป)

ที่มา:mtha