แทบรับไม่ได้!!! “สาวสวย” แต่งงานมานานกว่า 3 ปี แต่สามีไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย ตื่นมากลางดึกมาถึงรู้ความจริงว่าเป็นแบบนี้!!!

แทบรับไม่ได้!!! “สาวสวย” แต่งงานมานานกว่า 3 ปี แต่สามีไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย ตื่นมากลางดึกมาถึงรู้ความจริงว่าเป็นแบบนี้!!!


นับว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียใจที่สุดสำหรับ “ผู้หญิง” ที่ต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ หลังจากที่แต่งงานร่วมหอกับ “ผู้ชาย” ที่เลือกแล้ว โดยเรื่องราวนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับ “สาวทายาทธุรกิจเกี่ยวกับโลหะ” ที่ครอบครัวต้องการ “ลูกเขย” มาช่วยบริหารกิจการที่บ้านของเธอ

เรื่องนี้เริ่มขึ้นเมื่อหลังจากที่ “นางสาวเอ”(นามสมมุติ) เรียนจบและ ครอบครัวของเธออยากให้มาช่วยทำธุรกิจเกี่ยวกับโลหะที่บ้าน แต่ทำไปได้ซักพัก พ่อแม่ของเธอ เริ่มสังเกตเห็นว่านางสาวเอไม่ได้อยากจะทำธุรกิจตั้งแต่แรก ท่านทั้งสองจึงพูดว่าอยากได้ลูกเขยซักคนมาช่วยบริหารธุรกิจ ต่อมาท่านได้เปิดรับคนมาทำงานเพิ่ม และมีผู้ชายคนหนึ่ง ชื่อว่า “นายบี” (นามสมมุติ) มาสมัคร เค้าดูโอเคและน่าเชื่อถือ หลังจากนายบีได้เข้ามาทำงานกับครอบครัวของนางสาวเอ ได้ไม่นานพ่อชื่นชอบในความตั้งใจทำงานของเค้าเพราะเค้าเป็นคนขยันและไว้ใจได้ จนพ่อเชื่อใจและคุยกับเค้าเรื่องแต่งงาน นายบีจึงกลับบ้านไปปรึกษากับแม่ และหลังจากนั้น 3 เดือน นายบีก็มาบอกกับแม่ของนางสาวเอว่า “จะแต่งงานกับนางสาวเอ” พ่อกับแม่ของเธอดีใจมากจนซื้อคอนโดให้หลังหนึ่งเพื่อให้ทั้งคู่ย้ายไปใช้ชีวิตที่หลังจากแต่งงาน
ทั้งคู่แต่งงานมาได้ปีกว่า นายบี ผู้เป็นสามียังคงช่วยธุรกิจของครอบครัวภรรยาสาวอยู่ ตั้งแต่แต่งงานกันมาทั้งคู่มีเซ็กส์กันน้อยมาก ทุกครั้งที่นางสาวเอพยายามยั่วยวน สามีก็มักจะบอกว่าเหนื่อย ง่วงแล้ว อยากจะพักผ่อน นางสวาเอก็เคยบ่นกับพ่อนะว่าอย่าให้งานเขาหนักเลย เดือนนึงทั้งคู่มีอะไรกันน้อยมาก เดือนละ 1-2 ครั้งอย่างมากหรือบางเดือนก็ไม่มีเลย.. หรือถ้าเธองอแงเค้าก็ทำเพียงให้มันเสร็จ ๆ ไป แต่นางสาวเอแอบสงสัยอยู่ตลอดว่าสามีของเธอเป็นอะไรรึเปล่า แต่ก็ไม่กล้าถามตรง ๆ แต่ทุกครั้งที่นางสาวเอกลับบ้านแม่ของเธอมักจะถามเสมอว่า “เธอท้องหรือยัง?” เธอทำได้แต่ยิ้มและบอกแม่ไปว่า “เค้าทั้งคู่ยังวัยรุ่นก็เลยยังไม่รีบ” แต่นางสาวเอไม่เคยเล่าความจริงให้พ่อกับแม่ฟังเลยซักครั้ง

จนมีอยู่คืนหนึ่งนางสาวเอได้สะดุ้งตื่นขึ้นมากลางดึกพบว่าสามีของเธอไม่ได้นอนอยู่ข้าง ๆ ด้วยความสงสัยเธอจึงออกไปดูข้างนอก พบว่าสามีของเธอนั่งอยู่ที่ห้องรับแขก นั่งอยู่บนโซฟา สวมเสื้อกล้ามแต่ข้างล่างไม่สวมอะไรเลย ภาพในโทรทัศน์เป็นภาพหนังโป๊ นางสาวเอเห็นสามีตัวเอง “กำลังช่วยตัวเอง” เธอเลยหยิบรีโมตมาปิดโทรทัศน์ทันที นายบีตกใจและรีบใส่กางเกงใน นางสาวเอเอารีโมตปาเข้าหน้าสามีเธอเต็ม ๆ แล้วรีบวิ่งกลับห้องนอน จู่ ๆ น้ำตาของเธอก็ไหลออกมา สามีรีบวิ่งตามเข้ามาและเอาแต่ขอโทษนางสาวเอ บอกว่าเค้าขอโทษจริง ๆ กับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมอธิบายว่า เค้าไม่ได้ต้องการจะแต่งงานกับนางสาวเอตั้งแต่เเรกอยู่แล้ว แต่ที่กลับไปปรึกษาหารือกับครอบครัว และครอบครัวของนายบีก็รู้ด้วยว่าครอบครัวของนางสาวเอทำธุรกิจ นายบีบอกว่าเค้าไม่มีทางเลือก เมื่อนางสาวเอได้ยินแบบนี้ยิ่งเสียใจที่ได้แต่งงานกับผู้ชายแบบนายบีเป็นอะไรที่ทรมานที่สุด ถ้าไม่ได้รู้สึกอะไรทำไมไม่บอกกันให้เร็วกว่านี้ และหลังจากวันนั้นนางสาวเอตัดสินใจรีบย้ายกลับไปที่บ้านของเธอ และนางสาวเอได้ตัดสินใจที่จะทำเรื่องหย่าทันทีหลังจากที่เกิดเรื่อง

ปล.รูปภาพไม่เกี่ยวกับเนื่อหา