เอาแล้วไง!!! เพจดังออกมา”แฉยับ” ไม่ใช่แค่ข่มขืนพริตตี้ “ประวัติระยำ”ยังมีอีกเยอะ ทั้งๆที่คนก่อนยังนอนโคม่า แถมทำแบบนี้แล้ว!!!

เอาแล้วไง!!! เพจดังออกมา”แฉยับ” ไม่ใช่แค่ข่มขืนพริตตี้ “ประวัติระยำ”ยังมีอีกเยอะ ทั้งๆที่คนก่อนยังนอนโคม่า แถมทำแบบนี้แล้ว!!!

ล่าสุดเพจเฟสบุ๊คที่ชื่อ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้โพสเรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกเเทงจนเข้าห้อง icu ปัจจุบันยังไม่ได้สติเลย เนื่องจากจากผู้หญิงดังกล่าวเปิดร้านเหล้าละก็ได้เกิดเหตุทะเลาะกันของวัยรุ่น จากนั้นผู้หญิงเจ้าของร้านก็ได้เข้าไปห้ามเเต่เหตุการณ์ก็กลับเลวร้ายขึ้น มีผู้ชายที่ก่อเหตุได้หยิบมีดมาเเทงเจ้าของร้านจนได้รับบาดเจ็บอย่างสาหัดจากนั้นได้ไป สน. พหลโยธิน เพิ่อทำเรื่องคดีในเรื่องนี้ เเต่กลับเงียบหายไปเลย ผู้ชายก่อเหตุกลับอยู่เเบบเหมือนไม่เคยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเลย เเล้วจะไม่ทำอะไรเลยหรอ คนเเบบนี้ก็ปล่อยหรอ กลายเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักมากในตอนนี้

ทางเพจยังมีข้อความอีกว่า ” แอด ไอ้***นี่มันแทงพี่สาวเราด้วยค่ะ เรื่องเกิดเมื่อเดือนที่แล้ว ไม่รู้ว่าพ่อมันยัดเงินปะนะเรื่องไม่เดินเลยจ้า แจ้งความพยายามฆ่าไม่ได้ ในขณะพี่สาวเราเจ็บหนักอยุ่ icu ถึงขนาดตัดม้าม เพราะโดนแทงโดนปอดและม้าม มันแทงย้ำ 3 ที เรื่องเกิดจาก พี่สาวเราเป็นเจ้าของร้านเหล้าที่มันมากินในคืนวันเกิดเหตุ แล้วมันไปมีเรื่องกับลูกค้าในร้าน พี่สาวเราเลยจะเข้าไปห้ามเพื่อไม่ให้มีเรื่อง ซึ่งหลังจากร้านปิดแล้วมันออกไปทะเลาะกันนอกร้าน มันไปเดินหยิบมีดมาจากไหนไม่รู้แกว่งท้าคนไปทั่ว แล้วมันก็วิ่งเข้ามาแทงพี่สาวเราเพื่อเปิดทางเข้าไปหาคนที่มีเรื่องกับมันค่ะ แฉ***ให้หมด สน. พหลโยธินค่ะที่ไปแจ้งความไว้ แล้วคดีไม่เดินเลยค่ะ มีวิธีช่วยมั้ยคะ!!!!!
#คนเเบบนี้ควรปล่อยไว้ด้วย*

ที่มา:อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4