โคตรตะลึง!!! “คุณแม่” ท้องใหญ่ผิดปกติ มีรอยช้ำทั่วหน้าท้อง แต่พอไปตรวจเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ หมอแทบไม่อยากจะเชื่อว่าจะเป็นแบบนี้!!! (ชมคลิป)

โคตรตะลึง!!! “คุณแม่” ท้องใหญ่ผิดปกติ มีรอยช้ำทั่วหน้าท้อง แต่พอไปตรวจเห็นภาพอัลตร้าซาวด์ หมอแทบไม่อยากจะเชื่อว่าจะเป็นแบบนี้!!! (ชมคลิป)


เชื่อเลยว่าคุณแม่ที่กำลังมีน้อง เชื่อว่าหลายๆคนต้องมีความกังวลใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์กันบ้างไม่มากก็น้อย ด้วยเพราะเป็นห่วงลูก อยากให้ลูกเกิดมาสมบูรณ์แข็งแรงที่สุด ขณะเดียวกันฝ่ายครอบครัวอย่างคุณสามี ก็คงห่วงภรรยาไม่น้อยที่ต้องอุ้มท้องโตๆนานถึง 9 เดือน เพราะฉะนั้นเป็นธรรมดาที่หากเกิดความผิดปกติในร่างกายแล้วคุณแม่จะเป็นกังวลจนไม่เป็นอันกินอันนอน ต้องรีบไปหาคุณหมอทันที “คุณแม่สุดสตรอง” รายนี้ก็เช่นกันที่พบว่าท้องของตัวเองใหญ่ผิดปกติ! แถมยังมีรอยช้ำเขียวๆม่วงๆเต็มไปหมด ซึ่งเมื่อคุณหมออัลตร้าซาวด์ดูแล้วก็ถึงกับตะลึงกันหมด

(ชมคลิป)

เหตุผลที่คุณหมอถึงกับตะลึง เพราะสาเหตุที่ทำให้ท้องเธอใหญ่โตขนาดนี้เพราะเธอตั้งครรภ์ลูกแฝดถึง 5 คน ซึ่งนับว่ามีโอกาสน้อยมากๆที่จะมีกรณีเด็ก 5 คนอยู่ในท้องเดียวกันแบบนี้ และแน่นอนว่าคุณแม่รายนี้ต้องเผชิญกับการตั้งครรภ์ที่หนักหน่วงกว่าคุณแม่คนอื่นถึง 5 เท่า แต่เธอยืนยันว่าไม่เจ็บและทนได้ จนในที่สุดคุณแม่ก็ให้กำเนิดทารกน้อยทั้ง 5 คนออกมาได้อย่างปลอดภัย โดยเธอได้ลูกสาว 3 คนและลูกชาย 2 คน นับเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นในครอบครัวอย่างมากเลยทีเดียว งานนี้หลายๆคนถึงกับเอ่ยปากชมคุณพ่อของแฝดน้อย 5 คน ที่ช่างแข็งแรงและขั้นเทพจริงๆ ยิงนัดเดียวได้ลูก 5 คน สุดยอดมากทีสุดเลย

ทั้งนี้ตามหลักแล้ว ความน่าจะเป็นในการให้กำเนิดลูกแฝด 5 คนโดยการตั้งครรภ์แบบธรรมชาติ มีโอกาสเกิดขึ้นเพียง 1 ใน 55 ล้านเท่านั้น

 

ข้อมูลและคลิปจาก คลิป HOT กระแสฮิต