แค้นฝังใจ!! 10 ปียังไม่สาย! มือปืนสุดเหี้ยมกระหน่ำผัวเมียดับ 2 ศพสยองทุ่งสง

แค้นฝังใจ!!  10 ปียังไม่สาย! มือปืนสุดเหี้ยมกระหน่ำผัวเมียดับ 2 ศพสยองทุ่งสง

เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 12 ก.ย. พ.ต.ต.เสถียร สงคราม สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายและบาดเจ็บ 2 ราย ที่ถนนในหมู่บ้าน ม.3 ต.นาหลวงเสน อ.ทุ่งสง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.คมสัน พฤศวานิช ผกก.สภ.ทุ่งสง แพทย์เวร รพ.ทุ่งสง และกู้ภัยมังกีทุ่งสง

1

เมื่อไปถึงพบศพนายอัมพร ทองแท้ อายุ 56 ปี เสียชีวิตข้างรถจยย.ฮอนด้า สีขาวแดง ทะเบียน ร-8687 นครศรีธรรมราช สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาว 5 นัดเข้าโครงขวา นับ 10 รู ตายคาที่ ส่วนผู้บาดเจ็บคือนางไพฑูรย์ ทองแท้ อายุ 53 ปี ภรรยา ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทุ่งสง และเสียชีวิตในในเวลาต่อมา พบว่ามีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณโครงขวา 5 รู

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายอัมพร และนางไพฑูรย์ สองสามีภรรยามีอาชีพทำสวนยางพารา และมีฐานะดีคนหนึ่งในหมู่บ้าน ก่อนเกิดเหตุทั้งสองได้ขับขี่รถจยย.ออกจากบ้านไปกรีดยางที่สวนซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุไม่มากนัก พอมาถึงที่เกิดเหตุมีคนร้ายคาดว่ามาเพียงคนเดียว ดักซุ่มอยู่ริมทางใช้อาวุธปืนลูกซองยิงเข้าใส่สองสามีภรรยาถึง 3 นัดซ้อนจนรถจยย.ล้ม ทำให้นายอัมพรเสียชีวิตคาที่ ส่วนนางไพฑูรย์ไปเสียชีวิตที่รพ.ดังกล่าว

2

พ.ต.อ.คมสันกล่าวว่า เมื่อประมาณ 10 ก่อน นายนายอัมพรมีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนบ้านคนหนึ่งอย่างรุนแรง และเคยถูกลอบยิงได้รับบาดเจ็บมาแล้วครั้งหนึ่ง หลังจากนั้นก็ยังคงมีเรื่องระหองระแหงกับฝ่ายอริมาโดยตลอด จนในที่สุดก็ถูกมาซุ่มยิงจนเสียชีวิตทั้งคู่ ซึ่งเชื่อสาเหตุอาจจะมาจากเรื่องเดิมคือโกรธแค้นส่วนตัวที่ฝ่ายตรงข้ามเก็บความแค้นมานานนับ 10 ปีที่แล้ว

  พ.ต.อ.คมสันกล่าวว่า นอกจากนั้นยังตั้งประเด็นการตายอีก 2 เรื่อง คือผู้ตายไปสร้างถนนในที่ดินของเพื่อนบ้านคนหนึ่งจนมีปัญหากัน และขัดแย้งกับฝ่ายตรงข้ามเรื่องเลือกตั้งผู้ใหญ่เมื่อ 2 ปีก่อน โดยผู้ตายกับอริถือผู้ใหญ่คนละฝ่ายของการเลือกตั้งในปีนั้น อาจจะระหองระแหงกันจนมีการฆ่ากันตายในที่สุด ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่พอจะทราบเบาะแสคนร้ายแล้ว และกำลังเร่งสืบสวนหาพยานหลักฐานตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป