ใหญ่มาจากไหน!!!! “ใครขวางกูฆ่าทิ้ง” เจอตัวแล้วไอ้หนุ่มซ้อมหวังข่มขืนพริตตี้ แถมทางบ้านไม่ธรรมดาที่แท้ลูกคนดังคนนี้เองหรอ!!!

ใหญ่มาจากไหน!!!! “ใครขวางกูฆ่าทิ้ง” เจอตัวแล้วไอ้หนุ่มซ้อมหวังข่มขืนพริตตี้ แถมทางบ้านไม่ธรรมดาที่แท้ลูกคนดังคนนี้เองหรอ!!!


ล่าสุดจากเหตุการณ์ กรณีที่สาวคดีพริตตี้ที่ถูกเพื่อนชายทำร้ายและพยายามจะข่มขื่น ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม ทางเพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ขอความชี้แจ้งและความคืบหน้าของคดีโดยไปแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับนายวิชชกร กุลพรนิภา ในข้อหากระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย ซึ่งศาลอาญารัชดาได้ออกหมายจับเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม และจากประวัติของนายวิชชกร กุลพรนิภา พบว่ามีพฤติการณ์ทำร้ายร่างกายผู้หญิงหลายคดี ซึ่งทางบ้านของนายวิชชกร ถือว่าฐานะการเงินที่ดี ในขณะนี้นายวิชชกรยังไม่มาเข้าพบเจ้าหน้าที่และรับทราบข้อกล่าวหา แจ้งความคืบหน้า คดีพริตตี้สาวถูกเพื่อนชายซ้อมทำร้ายร่างกายหวังจะข่มขืน

หลังจากที่ทางชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำน้องทิฟฟี่ พริตตี้สาว (ภาพ 2) ที่ถูกนายวิชชกร กุลพรนิภา (ภาพที่ 1) เข้าพบผู้กำกับ สน.โชคชัย พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู และประสานไปยัง ผบก.น.4 พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล เพื่อเร่งรัดคดีนี้ จนกระทั่งเมื่อวานนี้ ทางชมรมฯ ได้นำน้องพริตตี้ ไปแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับนายวิชชกร กุลพรนิภา ในข้อหากระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย ซึ่งศาลอาญารัชดาได้ออกหมายจับศาลอาญาที่ 1726/2559 ลงวันที่ 16 ธันวาคม 2559 หลังจากที่ชมรมฯ ให้การช่วยเหลือพริตตี้สาว จากประวัติของนายวิชชกร กุลพรนิภา (ภาพ 1) ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีนี้ พบว่ามีพฤติการณ์ทำร้ายร่างกายผู้หญิงหลายคดี เช่น วันที่ 9 มีนาคม 2559 ทำร้ายร่างกายนางสาวภัสสร (ขอสงวนนามสกุล) ได้รับบาดเจ็บ พื้นที่ สน.พหลโยธิน (ภาพ 3) ซึ่งขณะนี้ ทางชมรมฯ ได้ประสานไปยังผู้กำกับ สน.พหลโยธิน ขอให้รับเป็นคดีอาญา ไม่ใช่แค่ลงประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ในช่วงเวลา 13.00 น. ของวันนี้ ที่ สน.พหลโยธิน น้องภัสสรกับพยาน จะไปสอบปากคำเพิ่มเติม ที่ สน.พหลโยธิน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย กับนายวิชชกร กุลพรนิภา

คดีที่ 2 เกิดเมื่อวันที่ 5 พ.ย. 2559 ในพื้นที่ สน.พหลโยธินเช่นกัน นายวิชชกร กุลพรนิภา (ภาพ 1) ได้ก่อคดีใช้มีดแทงหญิงสาวเจ้าของร้าน จำนวน 3 ครั้ง ได้รับบาดเจ็บสาหัส (ภาพ 5) รักษาตัวอยู่ที่ห้อง ICU คดีนี้ คดีนี้นายวิชชกรได้ประกันตัวออกไปต่อสู้คดี และคดีล่าสุด คดีที่ 3 นายวิชชกร กุลพรนิภา ได้ทำร้ายร่างกายน้องทิฟฟี่ พริตตี้สาวในพื้นที่ สน.โชคชัย นอกจากนี้ หลังจากที่ก่อเหตุแล้ว นายวิชชกร กุลพรนิภา ถือว่าบ้านมีฐานะทางการเงินที่ดี มักจะข่มขู่ผู้เสียหายทั้งทาง Facebook และทาง Line เพื่อให้เหยื่อเกิดความหวาดกลัว ตามภาพ 4 ดังนั้น ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ขอเชิญชวนให้พี่น้องประชาชน โดยเฉพาะหญิงสาว ช่วยกันแชร์บทความนี้ อย่าปล่อยให้นายวิชชกร กุลพรนิภา มีที่ยืนในสังคมอีกต่อไป เพราะอาจจะมีเหยื่อที่เป็นหญิงสาวรายต่อไป ที่จะถูกทำร้ายร่างกาย หากนายวิชชกร กุลพรนิภาได้รับการประกันตัวออกมา และหากใครพบเห็นตัวนายวิชชกร กุลพรนิภา ขอให้แจ้งมาที่ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ที่เบอร์ 086-082-5077 และ สน.โชคชัย พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู เบอร์ 081-986-8225 ได้ทันที

ที่มา :ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม