ใจโคตรเหี้ยม!!! พบศพเด็กทารก 9 เดือนถูกยัดใส่ถุงทิ้งถังขยะ พอเห็นศพเด็กใกล้ๆเท่านั้นแหละ มันทำได้ยังไง!!!!

ใจโคตรเหี้ยม!!! พบศพเด็กทารก 9 เดือนถูกยัดใส่ถุงทิ้งถังขยะ พอเห็นศพเด็กใกล้ๆเท่านั้นแหละ มันทำได้ยังไง!!!!

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ธ.ค.59เวลาประมาณ 09.30 น. ร.ต.ท.ธนากร จอมเกาะ รอง สว.(สอบสวน) สน.เพชรเกษม รับแจ้งพบศพทารกในถังขยะขนาดใหญ่ด้านข้างมณฑินี อพาร์ตเมนต์ ซอยเพชรเกษม 41 แขวงและเขตบางแค จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พบศพเด็กทารกเพศหญิง อายุในครรภ์ประมาณ 9 เดือน มีสายรกและอวัยวะครบสมบูรณ์ถูกยัดใส่อยู่ในถุงพลาสติกสีแดงนำมาทิ้งไว้ในถังขยะรวมของอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว

จากการสอบถาม นายสมชาย สวัสดีมูล อายุ 40 ปี ผู้ดูแลอพาร์ตเมนต์และเป็นคนพบศพ ให้การว่า ขณะตนกำลังจะนำขยะมาทิ้งในถังรวม พบถุงดังกล่าวมีลักษณะใหญ่บรรจุสิ่งของผิดปกติ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของแม่ที่เกิดตั้งครรภ์แล้วคลอดลูกออกมาก่อนกำหนด แต่เกรงความผิดจึงนำร่างลูกน้อยยัดใส่ถุงมาทิ้งเอาไว้ ซึ่งจะประสานฝ่ายสืบสวนตรวจสอบข้อมูลวัยรุ่นหรือสาวโรงงานในละแวกใกล้เคียงว่ามีใครกำลังตั้งครรภ์บ้างหรือไม่ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ต่อมา เวลา 13.30 น. วันเดียวกัน พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง รอง ผบก.น.9 พร้อม พ.ต.ท.ศรศักดิ์ ทองมี รอง ผกก.สส.สน.เพชรเกษม และ พ.ต.ท.สุนทร มาลาเวช สว.สส.สน.เพชรเกษม นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสในละแวกจุดเกิดเหตุที่พบศพจนทราบข้อมูลว่า เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมามีกลุ่มแรงงานชาวพม่า พาตัว น.ส.หน่วย หน่วย วิน อายุ 21 ปี สัญชาติพม่า เจ้าของห้องเช่าเลขที่ 3411 ภายในมณฑินี อพาร์ตเมนต์ นำส่ง รพ.บางปะกอก 8 อินเตอร์เนชั่นแนล จากอาการปวดท้องอย่างหนัก ต้องสงสัยว่าเจ้าตัวน่าจะเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของทารกดังกล่าว

จากการเดินทางไปสอบสวน น.ส.หน่วย หน่วย วิน ที่โรงพยาบาล เจ้าตัวยอมรับว่า เดินทางเข้ามารับจ้างทำงานทั่วไปอย่างถูกต้องตามกฎหมายในเมืองไทยนานแล้ว กระทั่งพบรักกับหนุ่มแรงงานพม่าที่โรงงานแห่งหนึ่งจนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแต่แฟนหนุ่มคนดังกล่าวก็เดินทางกลับประเทศไปแล้ว ต่อมารู้ตัวว่าตัวเองตั้งครรภ์แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรจึงปิดบังเอาไว้ไม่ยอมปรึกษาใคร จนเมื่อช่วงเช้าขณะนอนหลับอยู่ลูกเกิดคลอดออกมาที่ห้องพักส่งเสียงร้องดังมาก กลัวคนในอพาร์ตเมนต์จะแตกตื่น จึงใช้สายเสื้อชั้นในกับสก๊อตเทปอุดปากเอาไว้จนแน่นิ่งแล้วนำร่างยัดใส่ถุงแอบนำลงไปทิ้งที่ถังขยะรวมใกล้ๆ ห้องพัก เบื้องต้นตำรวจได้ทำการอายัดตัว น.ส.หน่วย หน่วย วิน ผู้ต้องหาเอาไว้ จากนั้นจะรอให้อาการดีขึ้นแล้วเชิญไปสอบปากคำที่โรงพักอีกครั้ง ส่วนการดำเนินคดีทางพนักงานสอบสวนจะต้องรอผลการชันสูตรจากแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช ยืนยันกลับมา ว่าทารกเสียชีวิตตั้งแต่อยู่ในครรภ์หรือคลอดออกมาแล้วถูกทำให้เสียชีวิต ซึ่งจากคำให้การของผู้ต้องหาน่าจะเป็นไปได้ว่าถูกทำให้เสียชีวิตหลังการคลอด ถ้าเป็นเช่นนั้นเจ้าตัวจะถูกแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เพื่อดำเนินการตามกฎหมายในประเทศไทยต่อไปให้เร็วที่สุด