โคตรผวา!!! ชาวบ้านทำพิธีปั้นดินเป็นหุ่นเพื่อสับเปลี่ยนร่างตามความเชื่อโบราณ หลังเสร็จพิธีกลับพบสิ่งนี้โผล่ขึ้นมาเหนือน้ำอันเชียวกราด ผวาหนัก!!! (ชมคลิป)

โคตรผวา!!! ชาวบ้านทำพิธีปั้นดินเป็นหุ่นเพื่อสับเปลี่ยนร่างตามความเชื่อโบราณ หลังเสร็จพิธีกลับพบสิ่งนี้โผล่ขึ้นมาเหนือน้ำอันเชียวกราด ผวาหนัก!!! (ชมคลิป)

เพจเฟสบุก เมืองแสนทีวี ได้แชร์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า …”เหตุการณ์ วันที่สามของการค้นหาบุคคลจมน้ำสูญหาย เขื่อนพนมไพร-ยโสธร ตำบลแสนสุข อำเภอพนมไพร จังหวัดร้อยเอ็ด เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2559 เวลาประมาณ 12.00น. นางพันชนก ศรีมันตะ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 ม.1 บ.นาโส่ ต.นาโส่ อ.กุดชุม จ.ยโสธร จมน้ำสูญหาย เหตุการณ์ในคลิปวีดีโอ เป็นเหตุการณ์เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2559 ซึ่งบรรดาญาติของผู้ที่จมน้ำสูญหายยังคงปักหลักรอคอยการปฎิบัติการของหน่วยกู้ภัยวัดกลางอุดมเวทย์ ส่วนหนึ่งได้เชิญพ่อหมอมาทำพิธีทางไสยศาสตร์ ตามความเชื่อของชาวบ้าน โดยทำพิธีปั้นดินเป็นหุ่น เพื่อสับเปลี่ยนร่าง เพราะเชื่อว่าผีพรายน้ำได้จับร่างไว้ไม่ยอมปล่อยขึ้นมา การค้นหา 2 วันที่ผ่านมาจึงไม่พบร่างของนางพันชนก เมื่อเสร็จพิธีพ่อหมอยังระบุว่า ศพจะโผล่ไม่เกินสี่โมงเย็น และจะโผล่ตรงบริเวณน้ำไหลแรง ทางทีมงานเลยขอลองของ ตั้งกล้องถ่ายวีดีโอจับความเคลื่อนไหวในจุดต่างๆที่มีน้ำไหลเชี่ยว ไม่นานทีมงานก็ต้องตกตะลึงเพราะศพโผล่ขึ้นมาเต็มๆจอเลย ในวินาทีนั้นบรรดาญาติพี่น้องและชาวบ้านที่มาเฝ้าดูการค้นหา ต่างพากันกระโดดโลดเต้นเพราะหลายคนหมดกำลังใจแล้วและคิดว่าคงไม่พบร่างแล้ว ส่วนหนึ่งตะโกนเรียกหน่วยกู้ภัยให้นำเรือมาลากศพเข้ามายังริมตลิ่ง เพราะเกรงว่าศพจะจมลงไปอีก เนื่องจากกระแสน้ำไหลเชี่ยวมาก เรือของหน่วยกู้ภัยที่แล่นผ่ากระแสน้ำเข้าไปก็เเทบจะเรือล่มหลายครั้ง แต่ด้วยความตั้งใจก็สามารถนำร่างขึ้นมายังฝั่งได้สำเร็จ ชาวบ้านต่างชมเชยการทำงานและยอมรับหัวจิตหัวใจของอาสากู้ภัยวัดกลางอุดมเวทย์อย่างมาก เป็นอันว่า จบภาระกิจแบบตะลึงสุดๆ
ต้องการความคมชัดในการรับชม กด HD

ชมคลิป

ที่มา : cmprice