โคตรหลอน!!! เปิดเผยผ่านห้องขัง ย้ำอีกสามีวางแผนฆ่าพยาบาลเผาทั้งเป็น ตะโกนออกมาจากห้องขังแบบนี้ ขนหัวลุกทั้ง สน.!!!

โคตรหลอน!!! เปิดเผยผ่านห้องขัง ย้ำอีกสามีวางแผนฆ่าพยาบาลเผาทั้งเป็น ตะโกนออกมาจากห้องขังแบบนี้ ขนหัวลุกทั้ง สน.!!!


ล่าสุดจากเหตุการณ์ คนร้ายอุ้มฆ่าน.ส.จรรจิรา เกิดแล้ว อายุ 50 ปี พยาบาลวิชาชีพรพ.แห่งหนึ่งของเชียงใหม่แล้วำศพไปเผาในสวนลำไย หมู่ 18 บ้านโทกเสือ ต.ดอยหล่อ อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ โดยนายธนพล ปารีเสน อายุ 43 ปี สามีของนางสาวจรรจิรา ได้แจ้งความไว้เมื่อวันที่ 11 ธ.ค.ที่ผ่านมา ว่าภรรยาหายออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 9 ธ.ค. กระทั่งมีคนมาพบศพเมื่อค่ำวันที่ 12 ธ.ค. โดยเผานั่งยางเหลือแต่โครงกระดูก ต่อมาบ่ายวันที่ 13 ธ.ค. ตำรวจเชียงใหม่จับกุม นายนิรันดร แก้วเต๋จ๊ะ คนร้ายได้ สารภาพหักคอ อุ้มโยนลงกองไฟเผาทั้งเป็นเพื่อประสงค์ต่อทรัพย์ โดยนายนิรันดรเพิ่งพ้นโทษคดีฆ่าขืนใจสาวมาได้เพียง 2 เดือนต่อมานายนิรันดรเปิดปากซัดทอดนายธนพล สามีผู้ตายเป็นคนบงการสังหาร โดยได้ค่าจ้างเป็นเงิน 1 แสนบาท จากนั้นตำรวจเชิญตัวนายธนพลมาสอบ แต่ให้การปฏิเสธ ตามข่าวที่ได้เสนอไปแล้วนั้น

คืบหน้าคดีนี้เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 14 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวน โดยพ.ต.ท.ภคพล ธงเชื้อ รอง ผกก.สอบสวน สภ.ดอยหล่อ ได้นำตัวนายนิรันดรมาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง และได้รวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดเชียงใหม่ ผู้ต้องหาอีกคน คือ นายธนพล สามีของผู้ตาย รวมทั้งหมายค้นบ้านของนายธนพลด้วยเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อตรวจสอบให้ชัดเจนว่าภรรยาน้อยของนายธนพลนั้นมีส่วนพัวพันหรือไม่ นายนิรันดร กล่าวผ่านลูกกรงห้องขังว่า ตนกับนายธนพลได้วางแผนที่จะฆ่าผู้ตายมาประมาณ 2-3 เดือนแล้ว และวันก่อเหตุ นายธนพลวางแผนนัดผู้ตายมาบอกว่าจะมาหย่า และชดใช้หนี้สินที่นายธนพล ยืมผู้ตายไปใช้หลายแสนบาท ทั้งยืมมาซื้อรถแบ๊กโฮ 500,000 บาท และหยิบยืมอีกหลายครั้ง ๆ ละหลายหมื่นบาท แต่ไม่ยอมให้คืน ผู้ตายก็มาทวงตลอด และนายธนพลก็ได้เรียกตนมาด้วย

นายนิรันดร กล่าวว่า เมื่อผู้ตายมาถึง นายธนพลกับผู้ตายก็พูดกันไม่รู้เรื่องทะเลาะกันอีก ขณะที่ตนกำลังยืนคุยกับผู้ตายที่กระท่อมจุดนัดพบกันใกล้กับบ้าน นายธนพล ซึ่งยืนอยู่ด้านหลังได้ทำการเข้าล๊อคคอผู้ตายและกระชากผมทำให้คอหัก ผู้ตายถึงกับหมดสติ จากนั้นก็ได้บอกกับตนว่าช่วยจัดการกับศพจะให้ค่าจ้าง 1 แสนบาท ตนก็ได้ช่วยหามผู้ตายเดินลัดสวนลำไยและมาทำการก่อไฟที่นายธนพลได้เตรียมไว้แล้วและนายธนพลได้โยนร่างผู้ตายเข้ากองไฟ โดยผู้ตายนั้นกลับฟื้นมาและถูกไฟลวก ดิ้นทุรนทุราย นายธนพล และตนก็ได้ยืนดูเฉย ๆ ปล่อยให้ผู้ตายดิ้นในกองไฟจนสงบไปในที่สุด นายนิรันดร กล่าวว่า หลังจากเสร็จจากเผาผู้ตายแล้ว ตนได้ทวงค่าจ้าง 1 แสนบาท นายธนพล ได้บอกว่าให้ตนเอารถยนต์ของผู้ตายไป เป็นค่าจ้าง ตนจึงได้เอารถยนต์ของผู้ตายไปพ่นสีดำทั้งคันรวมทั้งป้ายทะเบียนด้วย และหนีไปกบดาล แต่ก็มาถูกจับดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ตอนวางแผนสังหารนั้น เมียน้อยวัยรุ่น อายุ 20 ปีกว่าของนายธนพลก็รู้เห็นด้วย

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากชุดสืบสวน สภ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ ว่า จากการตรวจสอบสืบสวนทราบว่า ผู้ตายได้เขียนจดหมายขึ้นมาฉบับหนึ่งก่อนมาเสียชีวิต โดยเขียนไว้ว่า หากเป็นอะไรไปก็ให้ญาตินำจดหมายที่เขียนขึ้นมานี้มาให้ตำรวจแล้วจะรู้ว่าใครเป็นคนทำร้ายเธอ โดยทางญาติได้นำจดหมายดังกล่าวมาให้ตำรวจเรียบร้อยแล้ว เพื่อเป็นแนวทางการสืบสวนติดตามคนร้าย ขนาดที่คนร้ายถูกคุมตัวได้ตะโกนออกมาช่วยด้วยมันมาแล้ว ขนหัวลุกทั้งโรงพักที่ได้ฟังคนร้ายพูดว่าคนตายจะมาฆ่าแล้วข่วยด้วยๆ ตำรวจสอบนายนิรันดร ผู้ต้องหาจนเปิดปากซัดทอดสามีผู้ตายรายงานข่าวเปิดเผยว่า หลังจากที่ฆ่าเผาผู้ตายแล้ว นายนิรันดรได้นำมือถือไอโฟนของผู้ตายไปด้วย ทำให้ตำรวจสามารถตามจับกุมตัวได้ในที่สุด และจำนนด้วยหลักฐาน ทำให้นายนิรันดรซัดทอดนายธนพลเป็นผู้วางแผนลงมือสังหาร โดยมีภรรยาน้อยมีส่วนรู้เห็นด้วย อย่างไรก็ตามใน ช่วงเวลาประมาณ 15.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ควบคุมตัวผู้ต้องหานายนิรันดร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพอีกครั้งที่จุดก่อเหตุและจุดนัดผู้ตายมา ส่วนนายธนพลนั้นยังให้การปฏิเสธ โดยทางเจ้าหน้าที่กำลังส่งเรื่องให้ศาลอนุมัติหมายจับกุมนายธนพล