พ่อแม่ใจสลาย!!! พ่อแม่ร่ำไห้ ช่วยตามหาลูกชาย “น้องดี” เด็กชายวัย 7 ขวบโดนลักพาตัว เชื่อคนร้ายใช้วิธีแบบนี้เพื่อล่อลวง!!!(มีคลิป)

พ่อแม่ใจสลาย!!! พ่อแม่ร่ำไห้ ช่วยตามหาลูกชาย “น้องดี” เด็กชายวัย 7 ขวบโดนลักพาตัว เชื่อคนร้ายใช้วิธีแบบนี้เพื่อล่อลวง!!!(มีคลิป)

bahaya-mencabut-bulu-hidung-730x43

ล่าสุดที่ผ่านมา จากกรณี มูลนิธิกระจกเงา ได้ออกประกาศแจ้งว่า ด.ช. วีระชัย ไพบูลย์ อายุ 7 ปี ชื่อเล่นน้องดี หายไปจาก ตำบลวังกระแจะ อำเภอเมือง จังหวัดตราด เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2559 เวลาประมาณ 19:00 น. โดย น้องดี สูง 120 ซม. น้ำหนักประมาณ 20 กก. ผมสั้นทรงนักเรียนวันที่หายใส่เสื้อยืดคอกลมสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ รองเท้าแตะแบบสวมสีน้ำตาล โดยน้องดี มีตำหนิรอยแผลเป็นใต้ตาข้างซ้ายอีกด้วย

ทั้งนี้ พบหลักฐานว่า น้องดี อยู่กับนายวันชาติ จิตบุญชื่น อายุประมาณ 50 ปี ใส่เสื้อยืดคอกลมสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ ใช้จักรยานสีน้ำเงินเป็นพาหนะ ซึ่งคาดว่าจะถูกลักพาตัวไป โดยล่าสุด มีผู้พบเห็นที่ จ.จันทบุรี และสามารถถ่ายภาพไว้ได้ขณะกำลังปั่นจักรยานและมีเด็กซ้อนท้าย โดยนายวันชาติ อ้างว่า จะไปหางานทำ และกำลังมุ่งหน้าไป จ.อ่างทอง ความคืบหน้าเมื่อเวลา 17.00 น. (วันที่ 13 ธ.ค.) มูลนิธิกระจกเงา ได้เปิดเผยว่า พลเมืองดีแจ้งเบาะแสเข้ามาเพิ่มเติม ว่าเมื่อวันที่ 11 ธ.ค.59 เวลาประมาณ 15.00 น. คนร้ายพาน้องดีมาเล่นเกมภายในร้านเกม แถว ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี คาดว่าคนร้ายจะหลอกล่อเด็กด้วยการให้เล่นเกม และอาจพาเด็กไปเล่นเกมในร้านพื้นที่อื่นๆด้วย โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้แต่ไม่ชัดเจนเท่าไหร่