ช็อกหนักมาก!!! นักศึกษาสาววัย 20 “ถูกโจรวิ่งราวกระเป๋า” หลังจากนั้นหายตัวไปอย่างปริศนา ก่อนจะพบเป็นศพในสภาพน่าสยอง แต่พอรู้ถึงสาเหตุแทบช็อก!!!

ช็อกหนักมาก!!! นักศึกษาสาววัย 20 “ถูกโจรวิ่งราวกระเป๋า” หลังจากนั้นหายตัวไปอย่างปริศนา ก่อนจะพบเป็นศพในสภาพน่าสยอง แต่พอรู้ถึงสาเหตุแทบช็อก!!!

bahaya-mencabut-bulu-hidung-730x43-1
ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ธ.ค. 59 เซี่ยงไฮ้อิสต์ สำนักข่าวชื่อดังของจีนรายงาน ว่า เกิดเหตุนักเรียนแลกเปลี่ยนชาวจีนในกรุงโรมหายตัวไปอย่างลึกลับ หลังถูกโจรวิ่งราวกระเป๋า ก่อนจะพบเป็นศพในสภาพน่าสยดสยอง จาง เหยา นักศึกษาศิลปะการออกแบบสาวชาวจีนวัย 20 ปี ถูกโจร 3 คนวิ่งราวกระเป๋าในกรุงโรม ประเทศอิตาลี ก่อนหายตัวไปอย่างลึกลับ กระทั่งผู้อำนวยการสถานกงสุลในกรุงโรม ระบุว่า ได้รับการยืนยันจากครอบครัวของเธอว่าศพที่ถูกรถไฟชนเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยอง คือนักเรียนแลกเปลี่ยนที่หายตัวไป

ซึ่ง ซู เสี่ยว เพื่อนร่วมห้องของเธอเผยว่า ได้โทรศัพท์คุยกับเธอและทราบว่าถูกชาย 3 คนเดินตามก่อนวิ่งราวกระเป๋าไป หลังเดินทางไปต่ออายุวีซ่าที่ย่านพื้นที่รอบนอกกรุงโรม ก่อนที่เธอจะบอกกับเพื่อนว่าเธอหลงทางไม่รู้ว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน จากนั้นก็มีเสียงดังเกิดขึ้นและสายก็ถูกตัดไป
เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า คนร้ายคงจ้องจะวิ่งราวเธอหลังจากที่เห็นเธอถือกระเป๋าแบรนด์เนมราคาราว 1,000 ยูโรหรือประมาณ 37,000 บาท ซึ่งภายหลังการหายตัวไปของเธอ ตำรวจได้ระดมกำลังพร้อมสุนัขตำรวจและเฮลิคอปเตอร์ค้นหาแต่ก็ไม่พบวี่แวว กระทั่งเจ้าหน้าที่คลังสินค้าตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้วพบว่า เธอได้กระโดดลงไปที่รางรถไฟ เจ้าหน้าที่จึงเร่งเข้าตรวจสอบและพบศพของเธออยู่ใต้พุ่มไม้ห่างจากสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองที่เธอเดินทางมาเมื่อ 5 วันก่อนเพียง 800 เมตร โดยสภาพศพได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการถูกรถไฟชนอย่างจัง

ที่มา : shanghaiist