โคตรสะเทือนใจ!!! ผัวเมียทะเลาะกันอย่างดุเดือด ก่อนแยกย้ายไม่นาน มาเจออีกที “เธอกลายเป็นศพ” พอรู้ถึงสาเหตุการตายถึงกับช็อก!!!

โคตรสะเทือนใจ!!! ผัวเมียทะเลาะกันอย่างดุเดือด ก่อนแยกย้ายไม่นาน มาเจออีกที “เธอกลายเป็นศพ” พอรู้ถึงสาเหตุการตายถึงกับช็อก!!!

8bf35c9931b42658e74a5d47a9e212fd
ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ธ.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ นุชเจริญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงผูกคอเสียชีวิตในบ้าน ที่หมู่ 1 ต.ย่านซื่อ อำเภอเมือง อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวหลังคามุงสังกะสี ตัวบ้านเป็นอิฐก่อปูน ตรงกลางบ้านพบศพ นางอุมาภรณ์ เชิดฉาย อายุ 46 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ต.ย่านซื่อ สวมกางเกงสีฟ้า เสื้อยืดแขนยาวสีดำแดง เสียชีวิตอยู่บนพื้น ด้านบนขื่อใต้หลังคามีผ้าถุงผูกอยู่ แต่ชายผ้าถุงถูกตัดจนขาด และพบมีดปังตอทำครัวที่พื้นใกล้ศพ จากการสอบสวนเบื้องต้นนาย ประสาร น้อยผึ้ง อายุ 48 ปี สามี ให้การเบื้องต้นว่านางอุมาภรณ์ เป็นแม่ค้ากล้วยทอดอยู่หน้าปากซอยริมถนนสายอ่างทอง-สิงห์บุรี ตำบลย่านซื่อ ส่วนตัวเองมีอาชีพก่อสร้าง โดยเมื่อเช้าที่ผ่านมาตนเองได้มีปากเสียงกับภรรยาเรื่องลูกสาววัย 10ขวบของตนเอง และตนเองก็นอนอยู่หน้าห้อง ส่วนภรรยาอยู่ภายในบ้าน และในช่วงบ่ายโมงเปิดประตูบ้านเข้าไปพบว่าภรรยาได้ใช้ผ้าถุงผูกคอตัวเองเสียชีวิตอยู่ติดกับขื่อกลางบ้าน จึงใช้มีดตัดทำครัวตัดออกแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพเข้าช่วยเหลือทราบว่าชีวิตแล้วจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบต่อไป
ทั้งนี้  ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ ได้ร่วมกับทางแพทย์โรงพยาบาลอ่างทอง ชันสูตรศพนางอุมาภรณ์ พร้อมรวบรวมข้อมูลหลักฐาน และสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุและแรงจูงใจในการผูกคอตายของแม่ค้ากล้วยทอด ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย