น้ำตาไหลพราก!!! ผัวถูก”ลอตเตอรี่รางวัลที่1″ ได้เงิน6 ล้าน แต่ก็ต้องช็อกเมื่อผัวมอบสิ่งนี้ให้ แทบรับไม่ได้!!!

น้ำตาไหลพราก!!! ผัวถูก”ลอตเตอรี่รางวัลที่1″ ได้เงิน6 ล้าน แต่ก็ต้องช็อกเมื่อผัวมอบสิ่งนี้ให้ แทบรับไม่ได้!!!

untitled-18
เป็นเรื่องที่เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้างกับกระทู้ที่สมาชิกพันทิป นามแฝง “สมาชิกหมายเลข 1054766” ได้นำเรื่องราวที่อ้างว่า น้องสาวถูกสามีทิ้ง หลังเขาถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ผ่านกระทู้ที่ใช้ชื่อหัวข้อว่า “ไม่รู้จะช่วยน้องสาวอย่างไรดี!! สามีเขาถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1” โดยได้เล่าเหตุการณ์คร่าวๆว่า น้องสาวของตนได้แต่งงานกับชายรุ่นพี่คนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนจังหวัดพิจิตร มีลูกด้วยกัน 2คน ปกติน้องสาวจะเป็นแม่บ้านอยู่ดูแลลูกๆ ที่จ.นครราชสีมา ส่วนสามีทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ตลอดเวลาก็ไม่เคยเรียกร้องอะไรจากสามี เพราะสามีอ้างว่าเงินเดือนต้องส่งให้พ่อแม่เขาที่พิจิตร จึงเลี้ยงลูกมาด้วยลำแข้งของตัวเอง บวกกับเงินที่สามีให้มาเหลือถึงลูกๆบ้าง

จนวันที่ 16 พ.ย.59 ที่ผ่านมา สามีได้โทรมาบอกน้องสาวว่าถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ได้เงิน 6 ล้านบาท และจะรีบไปขึ้นเงินต่อมาได้โทรมาหาน้องสาวตนอีกครั้ง โดยบอกว่าได้ให้เงินพ่อแม่ของเขา 2 ล้านบาท ใช้หนี้ให้พี่น้อง 1 ล้านบาท ตอนนี้เหลือแค่ 2 ล้านกว่าบาท และได้โอนให้น้องสาวตน ผู้ซึ่งเป็นภรรยา 5,000 บาท ก่อนที่สามีจะหายไป ไม่ติดต่อมาอีก โดยอ้างว่ามือถือเสียบ้าง หากมีอะไรให้ติดต่อพ่อแม่ที่พิจิตร ส่วนพ่อแม่ฝ่ายสามี ก็ด่ากลับทันทีว่าเตรียมจะเกาะลูกชายกิน ที่โทรมาหาแบบนี้คือต้องการเงินจากลูกชายใช่ไหม หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อครอบครัวฝ่ายสามีได้อีก โทรไปบางครั้งรับแต่ก็วางสายใส่

และเจ้าของกระทู้ ได้ขอคำแนะนำจากชาวพันทิป ว่าควรจะให้น้องสาวตนทำอย่างไรดี เนื่องจากทั้งสองได้จดทะเบียนสมรสกันด้วย อย่างไรก็ตามชาวพันทิปต่างเข้ามาคอมเม้นท์กันอย่างล้นหลาม ซึ่งมีความคิดเห็นแตกต่างกันไป โดยบางส่วนระบุว่าสงสารฝ่ายผู้หญิงมาก เนื่องจากมีลูกอีก 2 คนที่ต้องดูแลอีกด้วย

ข้อมูล สมาชิกหมายเลข 1054766

ปล. ภาพไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา