ฆ่าโหดสยองกรุง! หนุ่มบุกฆ่าโหดบัสโฮสเตสสาว ทิ้งศพเปลือยในห้องน้ำ ตร.สงสัยปมชู้สาว

ฆ่าโหดสยองกรุง! หนุ่มบุกฆ่าโหดบัสโฮสเตสสาว ทิ้งศพเปลือยในห้องน้ำ ตร.สงสัยปมชู้สาว

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 12 ก.ย. ร.ต.ท.จิระวัฒน์ จันทร์โรจน์ ร้อยเวรสอบสวน สน.ประชาชื่น รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายภายอาคารนพศิริ เลขที่ 4/7 ถ.กำแพงเพชร 6 แขวงและเขตจตุจักร กทม. ที่เกิดเหตุอยู่ชั้น 2 ภายในห้องหมายเลข 9 พบศพน.ส.วรรณทนี อธิจร อายุ 29 ปี ชาวอ.นามน จ.กาฬสินธุ์ เป็นบัสโฮเตสรถทัวร์ บขส. สภาพศพเปลือย ถูกแทงด้วยอาวุธมีดหลายแห่ง เสียชีวิตภายในห้องน้ำ

1

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายเป็นสาวสวย และมีสามีอยู่แล้วที่จ.กาฬสินธุ์ แต่มีหนุ่มๆมาติดพันหลายคน เบื้องต้นพยานให้การว่าช่วงเช้ามืดได้ยินเสียงผู้หญิงตะโกนกรีดร้องดังมาจากห้องผู้ตาย พอเปิดประตูออกมาดูก็พบคนร้ายเป็นยชายสวมเสื้อคลุมสีดำวิ่งออกจากห้องหลบหนีไปทันที เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายอาจสนิทสนมกับผู้ตายแล้วเกิดมีปากเสียงกันก่อนลงมือฆ่าอย่างโหดเหี้ยม

2

  จากการสอบปากคำนายนิคม กรรมา อายุ 52 ปี คนขับรถปรับอากาศที่ทำงานร่วมกัน กล่าวว่า ได้ขับรถออกจากจ.กาฬสินธุ์ เมื่อช่วงประมาณ 3 ทุ่มคืนที่ผ่านมา โดยมีผู้ตายปฎิบัติหน้าที่เป็นพนักงานต้อนรับ โดยรถเข้ามาถึงสถานีหมอชิตเมื่อช่วงตี 5 ก่อนทำความสะอาดรถแล้ว ได้ด้แยกย้ายกันกลับไปพักผ่อน แต่ระหว่างทางสังเกตุเห็นผู้ตายโทรศัพท์บ่อยมาก กระทั่งตอนเช้าทราบว่าถูกคนร้ายฆ่าตายเสียแล้ว