ชีวิตแสนรันทด!!! เปิดเผยปมชีวิตของ“ต่าย มนัสนันท์” ดาราตกอับเคยถูกรถชน แฟนหนุ่มนักร้องดังตาย แถมเจอเรื่องแบบนี้อีก!!!

ชีวิตแสนรันทด!!! เปิดเผยปมชีวิตของ“ต่าย มนัสนันท์” ดาราตกอับเคยถูกรถชน แฟนหนุ่มนักร้องดังตาย แถมเจอเรื่องแบบนี้อีก!!!

08122016_img_1481190250_71
จากเหตุที่เกิด นางสาวลำดวน จ๋อยพรม อายุ 28 ปี พนักงานโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา ว่ามีเหตุผู้หญิงเข้ามาลักทรัพย์ เป็นโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง รุ่น J 2 ราคาประมาณ 5,000 บาทไป เมื่อตำรวจตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้หญิงที่มีก่อเหตุมีลักษณะรูปร่างและหน้าตาเหมือนกับ”ต่าย”มนัสนันท์ ปานดี อดีตดาราสาวนั้น (อ่านข่าว ตร.เปิดวงจรปิดมัด “ต่าย”มนัสนันท์ อดีตดาราสาว เข้าไปฉกมือถือในโรงเรียนสอนภาษา

vvvndx_nv1gec

จากการตรวจสอบประวัติ “ต่าย”มนัสนันท์ ปานดี พบว่า เคยแสดงภาพยนตร์เรื่องแสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และภาพยนตร์เรื่องโกยเถอะโยม อีกทั้งยังเคยต้องคดีเสพยาเสพติดมาแล้วถึง 2 ครั้ง และล่าสุดเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2559 ยังเคยถูกจับกุมข้อหาลักทรัพย์ในตลาดนัดกลางเมืองศรีราชาอีก ซึ่งก็ถูกปรับและมาก่อเหตุอีกครั้ง สมัยก่อนดาราสาวนั้นเป็นคนในตัวเมืองชลบุรี หลังจากเรียนจบก็ได้ไปเป็นนางแบบและดาราตัวประกอบ และเดินสายร้องเพลงตามผับที่กรุงเทพ ได้ค่าตัวหลายแสนต่อเดือน “ต่าย”มนัสนันท์ ประสบอุบัติเหตุถูกรถชนจนหลงๆลืมๆ พูดจาไม่อยู่กับร่องกับรอย ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ต่าย มนัสนันท์

ทั้งนี้ อดีตดาราสาวตัวประกอบนั้นเคยมีแฟนเป็นนักร้องชื่อดังที่เสียชีวิตไปแล้ว เพราะประสบอุบัติเหตุ ซึ่งในระยะ 1-2 ปีที่ผ่านมานั้น ต่ายกลับมาอยู่ที่บ้านที่ชลบุรี เพราะประสบอุบัติเหตุ กระทั่งมาโดนจับเมื่อเดือนก.ค.ที่ผ่านมา

 

ข้อมูลจาก ข่าวสด