จริงหรอเนี่ย!!! เผยชีวิต “ยุวเรต ศรุตานนท์” สาวสวยข้างกาย ”พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์” ถ้าได้รู้ว่าเธอเป็นใครแล้วจะอึ้งกันเลย!!!

จริงหรอเนี่ย!!! เผยชีวิต “ยุวเรต ศรุตานนท์” สาวสวยข้างกาย ”พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์” ถ้าได้รู้ว่าเธอเป็นใครแล้วจะอึ้งกันเลย!!!

08122016_img_1481186030_840

เปิดประวัติ ยุวเรต ศรุตานนท์ ภรรยาคนที่ 2 ของ พล.ต.อ. สันต์ ศรุตานนท์ กับไลฟ์สไตล์หรูหราฟู่ฟ่า ที่ต้องบอกว่า มันแจ่มจริง ๆ นะคะคุณผู้ชม

ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 59 มีรายงานว่า วงการไฮโซมีการต้องเม้าท์กันหูดับตับไหม้ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ คุณยุวเรต กังสถาน สาวไฮโซคนดัง ได้ออกมาประกาศอัพเดทสถานะชัด ๆ แล้วว่า ตนได้เปลี่ยนนามนามสกุลจาก กังสถาน เป็น ยุวเรต ศรุตานนท์ ตามชื่อของ พล.ต.อ. สันต์ ศรุตานนท์ อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และเมื่อย้อนไปพบว่า นิตยสาร Hello นิตยสารแนวแวดวงสังคมชื่อดังของไทย เคยออกมายืนยันเมื่อวันที่ 23 กันยายน 2559 ว่า คุณยุวเรต ได้เปลี่ยนนามสกุลเดิม มาใช้นามสกุล ศรุตานนท์ อันเนื่องมาจากเธอเองได้รับอนุญาตจาก พล.ต.อ. สันต์ และเป็นผู้อาวุโสของนามสกุลพระราชทานนี้เรียบร้อยแล้ว

และโดยก่อนหน้านี้ พล.ต.อ. สันต์ เคยแต่งงานกับ คุณหญิงเกิดศิริ ศรุตานนท์ แต่ไม่มีทายาทด้วยกัน และต่อมา พล.ต.อ. สันต์ ก็ได้พาคุณยุวเรต ไปงานเปิดตัวโรงละครอักษราเธียเตอร์ ที่คิงพาวเวอร์ ซอยรางน้ำ ซึ่งเมื่อทั้งสองคนไปถึง ช่างภาพสายสังคมต่างพากันรัวชัตเตอร์ไม่ยั้ง แต่เมื่อทั้งสองคนเจอกล้อง กลับแยกกันไปคนละทาง จนกระทั่งคุณยุวเรตต้องออกมารับหน้า และแนะนำตัว ก่อนที่จะเข้าไปในงาน อย่างไรก็ตาม การหย่าร้างกันของ พล.ต.อ. สันต์ กับ คุณหญิงเกิดศิริ ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเมื่อใด แต่ พล.ต.อ. สันต์ เริ่มไปไหนมาไหนกับคุณยุวเรตบ่อยขึ้น ทั้งควงกันไปเที่ยว พักผ่อน ออกกำลังกาย พร้อมกับมีภาพหวาน ๆ ของทั้งสองคนออกมาบ่อยครั้ง จนกระทั่งคุณยุวเรตได้เปลี่ยนมาใช้นามสกุลของคุณสันต์

vvvndx_27opow

และประวัติ พล.ต.อ. สันต์ เป็นลูกชายของนายกระสันต์ ศรุตานนท์ และคุณประยงค์ ศรุตานนท์ ทว่าเมื่ออายุ 5 เดือน นายกระสันต์เสียชีวิต พล.ต.อ. สันต์ จึงอยู่ในการเลี้ยงดูของ พล.ต.อ. กระเษียร ศรุตานนท์ อดีตรองอธิบดีกรมตำรวจ ผู้เป็นลุง โดยที่ พล.ต.อ. สันต์ เคยเรียนที่โรงเรียนวชิราวุธวิทยาลัย และจบการศึกษาจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ รุ่นที่ 20 และเข้ารับตำแหน่งผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เมื่อปี พ.ศ. 2544 ในด้านชีวิตส่วนตัวนั้น พล.ต.อ. สันต์ ซึ่งเกิดในตระกูลผู้ดีมาตั้งแต่เกิด และมีสมบัติเก่าของตระกูลทั้งที่ดินในซอยสุขุมวิท 68 กว่า 36 ไร่ ซึ่งปัจจุบันขายออกไปแล้ว 30 ไร่ เหลือเพียง 6 ไร่ และยังมีข่าวว่า พล.ต.อ. สันต์ ชอบสะสมรถหรู ซึ่งตอนสมัยยังเป็น ผบ.ตร. นั้น พล.ต.อ. สันต์ ขับรถยนต์โรลส์รอยซ์ สลับกับรถยนต์เบนซ์ลีย์ มาทำงานด้วย

vvvndx_9uzmeg

นอกจากนี้ มรดกที่ พล.ต.อ. สันต์ ได้รับ ยังมีนาฬิกาปาเต๊ะ ฟิลลิปส์ ของเก่า และเดินทางไปพักตากอากาศที่เมืองแซงต์โทรเปซ์ ประเทศฝรั่งเศส ค่าที่พักตกคืนละ 5 แสนบาท รวมถึงข่าวซุบซิบทีว่า เมื่อครั้งที่ พล.ต.อ. สันต์ ได้รับตำแหน่ง ผบ.ตร. ท่านเคยเปิดไวน์บอร์โดซ์ ที่หมักตั้งแต่ปี 1906 กับ 1921 รวมอายุเป็น 100 ปี เปิดเพื่อฉลอง หรืองานเลี้ยงฉลองสายสะพาย ที่มีการสั่งไวน์ บอร์โดซ์ ปี 1945 ราคาขวดละ 1 แสนบาท มาฉลอง อีกด้วย

vvvndx_9kzcl4