โคตรสะเทือนใจ!!! สาวช็อกรับสายโทรศัพท์ รู้เรื่องว่า แฟนทหารหนุ่มกลายเป็นศพก่อนวันเกิดตัวเอง แต่พอรู้ถึงสาเหตุ แทบรับไม่ได้!!!

โคตรสะเทือนใจ!!! สาวช็อกรับสายโทรศัพท์ รู้เรื่องว่า แฟนทหารหนุ่มกลายเป็นศพก่อนวันเกิดตัวเอง แต่พอรู้ถึงสาเหตุ แทบรับไม่ได้!!!

untitled-14

ล่าสุดวันที่ 7 ธ.ค. 59 เวลา 00.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ ได้รับแจ้งจาก ศูนย์วิทยุ 191 กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิว่า เกิดเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนรถกระบะมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณสามแยกบ้านท่าหินโงม ปากทางขึ้นมอหินขาว เขตตำบลท่าหินโงม อ.เมือง จ.ชัยภูมิ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ล่าสุด จากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย ใส่ชุดพรางลายทหาร ข้างกายพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ100 สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับ ทราบชื่อต่อมา คือ พลทหาร บดินทร์ จักรนามน อายุ 22 ปี สังกัดกองพลทหารม้าที่ 3 กองบังคับการ 3 เหล่าแพทย์เวรและเจ้าหน้าที่พยาบาลช่วยกันเร่งยื้อชีวิต แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ พลทหารได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ ห่างจากจุดเกิดเหตุ 20 เมตร พบรถยนต์กระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำ ป้ายทะเบียน ฆถ1391 กทม. สภาพด้านหน้าพังเสียหาย โดยมีนายไพรทูรย์ ขุนเกี้ยม อายุ 37 ปี เป็นคนขับรถกระบะดังกล่าว ยืนรอให้การกับพนักงานสืบสวน อยู่ในที่เกิดเหตุ จากการสอบถาม น.ส.ขนิษฐา จำนงบุญ อายุ 23 ปี แฟนสาวของทหารหนุ่มผู้เสียชีวิต ถึงกับตกใจเมื่อทราบว่าแฟนหนุ่มเสียชีวิต เพราะไม่ได้บอกกับทางแฟนสาวว่าจะมาหา แต่ในวันพรุ่งนี้เป็นวันเกิดของผู้เสียชีวิต อาจกลับมาเซอร์ไพรส์แฟน เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของตนเอง ก่อนจะมาประสบอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ จะเร่งสอบสวนพยานเพิ่มเติมถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ก่อนจะทำการชันสูตร และได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างคุณธรรม จ.ชัยภูมิ นำเก็บรักษาที่สุสานของทางมูลนิธิ เพื่อรอญาติที่อยู่จังหวัดกาฬสินธุ์มารับไปดำเนินการบำเพ็ญบุญทางศาสนาที่จังหวัดกาฬสินธุ์

ที่มาข้อมูล : กู้ภัยสว่างคุณธรรม(Sawangkunnatum)