สุดเลว !! ไอ้หื่นบุกบ้านเด็กสาว ใช้ไม้คมแฝกฟาดหัว-หวังขืนใจ เหยื่อฮึดสู้-จิกตาจนคนร้ายหนีกระเจิง

สุดเลว !! ไอ้หื่นบุกบ้านเด็กสาว ใช้ไม้คมแฝกฟาดหัว-หวังขืนใจ เหยื่อฮึดสู้-จิกตาจนคนร้ายหนีกระเจิง

ภัยสังคมยังอาละวาดไม่หยุดหย่อน ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อคุณ Ingfah ได้โพสต์เตือนภัยสาวๆให้ระวังโดนคนร้ายบุกขืนใจแบบที่หลานสาวโดน แต่ฮึดสู้จนรอดเงื้อมือคนร้ายมาได้ เหตุเกิดที่จ.สุพรรณบุรี โดยระบุว่า เล่าเบื้องต้นเพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนภัยสำหรับทุกคนค่ะ น้องโบว์เก่งมากที่มีสติสู้ไม่ถูกข่มขืนและเอาชีวิตรอดมาได้

1

เหตุเกิดเมื่อคืน (11 ก.ย.) ประมาณ 1 ทุ่ม (หัวค่ำเอง) น้องโบว์อยู่บ้านคนเดียว มีผู้ชาย (ตำรวจรู้ตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว) สันนิษฐานว่ารู้ความเคลื่อนไหวของน้องโบว์ ว่าโบว์กับคุณแม่อยู่บ้านกันแค่ผู้หญิง 2 แม่ลูก อาศัยจังหวะน้องโบว์อยู่คนเดียว เข้ามาแอบอยู่ในบ้านหวังจะข่มขืนน้องโบว์ เข้าด้านหลังเอาไม้คมแฝกกระหน่ำตีหัวน้องโบว์ไม่ยั้ง (เย็บ7เข็ม เอามือป้องหัวจนกระดูกนิ้วมือแตก แขนช้ำ เลือดอาบตัว) จนน้องโบว์ต้องแกล้งสลบ ถึงหยุดเอาไม้ตีน้องโบว์ (โบว์ได้ยินเสียงเดาเหตุการณ์พยายามหาวิธิรอดชีวิต)

2

ต่อมาวางไม้ เอาหมอนกดหน้า และพยายามจะถอดกางเกง (***จุดนี้น้องโบว์ระวังตัวตลอด เนื่องจากพ่อ แม่ได้เตือนให้ระวังภัยจนเป็นนิสัย น้องโบว์ใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นข้างใน และสวมกางเกงวอร์มโรงเรียนทับอีกที สามารถยื้อเวลาโจรเพื่อคิดหาวิธีเอาชีวิตรอดได้ดี) จังหวะโจรเผลอตัวพยายามถอดกางเกงน้องโบว์เอามือควานหาของใกล้ตัวตีสู้กับโจร โจรได้บีบคอน้องโบว์ (ทุกครั้งหวังฆ่าเอาชีวิต) น้องโบว์สู้มือปัดตีและจิกตาจนโจรถอยวิ่งหนีออกไป น้องโบว์นอนจมกองเลือดพยายามหาโทรสัพท์โทรให้คนมาช่วยเร็วที่สุดเพราะกลัวว่าโจรจะหวนคืนกลับมา

3

ตอนนี้รู้ตัวคนร้ายแล้ว รอตำรวจเรียกตัว ฝากตัวอย่างเรื่องของน้องโบว์เป็นกรณีเตือนใจทุกๆคนด้วยค่ะ กรณีฆ่าข่มขืน ที่เห็นในข่าวอาจจะเกิดขึ้นกับเรากับคนใกล้ตัวเราตอนไหนเวลาไหนก็ได้ อย่าไว้ใจใครเด็ดขาดแม้คนที่ยิ้มทักทาย หรือคนที่รู้จักกันมานาน พ่อแท้ๆข่มขืนลูกก็เยอะแยะคะ ความชั่วที่มันกระทำหมายถึงความเป็นความตายชีวิตเรา มีสติและระวังตัวอยู่ตลอดนะค่ะ ภัยอาจจะเกิดขึ้นได้อีกไม่ใช่แค่ฟาดเคราะห์ เป็นห่วงทุกคนนะค่ะ

4

 น้องโบว์เก่งมากที่สู้เอาชีวิตรอดมาได้ ขอบคุณทุกคนที่รักและเป็นห่วงหลานด้วยค่ะ