น่าสงสาร!!! ชายหนุ่ม ป่วยโรคประหลาด ผิวหนังหลุดลอกเป็นแผ่น ต้องห่อตัวคล้ายมัมมี่ ร้องโอดโอยเจ็บปวดแสนสาหัส วอนหาผู้ใจบุญช่วยเหลือ(1แชร์ต่อชีวิต)

น่าสงสาร!!! ชายหนุ่ม ป่วยโรคประหลาด ผิวหนังหลุดลอกเป็นแผ่น ต้องห่อตัวคล้ายมัมมี่ ร้องโอดโอยเจ็บปวดแสนสาหัส วอนหาผู้ใจบุญช่วยเหลือ(1แชร์ต่อชีวิต)

untitl-4
ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 ธค.59 ทีมงานสยามวาไรตี้ ได้รับแจ้งจากสมาชกเฟสบุคท่านหนึ่ง ชื่อ Wutthikrai Thipoudom ให้ร่วมด้วยช่วยแชร์ วอนสังคมไทยเมตตา ชายหนุ่มชื่อ บอล ที่เป็นโรคร้าย SLE (โรคพุ่มพวง) หรือภูมิแพ้ตัวเอง ผิวหนังอักเสบทั้งตัว ซึ่งขณะนี้มีอาการ ยังทรงๆอยู่ แต่ต้องอาบน้ำด้วยน้ำเกลือ แต่ด้วยฐานะของทางบ้านค่อนข้าง ยากจนและตอนนี้น้องไม่สามารถทำงานได้ เพื่อนๆของผมคนไหนที่อยากช่วยบอล จะเป็นน้ำเกลือหรือค่ายา หรือใครมีช่องทางรักษา กรุณาช่วยติดต่อไปตามที่อยู่ด้านล่าง โดยข้อความที่สมาชิกเฟสบุคโพสต์มีดังนี้

สวัสดีเพื่อนๆของผมทุกคนครับ
ต้องขออภัยทุกคนครับที่ผมลงรูปไม่ค่อยน่าดูเท่าไหร่

ผมเคยเจอบอลเมื่อสัก 1 ปีที่แล้วด้วยสภาพปกติทั่วไป
เมื่อไม่กี่เดือนมานี้ผมทราบข่าวว่าบอลเป็นโรค SLE (โรคพุ่มพวง) หรือภูมิแพ้ตัวเอง ผิวหนังอักเสบทั้งตัว ตอนนี้อาการยังทรงๆอยู่ครับแต่ต้องอาบน้ำด้วยน้ำเกลือ

ด้วยทางบ้านของน้องเองยากจนและตอนนี้น้องไม่สามารถทำงานได้ เพื่อนๆของผมคนไหนที่อยากช่วยบอล จะเป็นน้ำเกลือหรือค่ายา สามารถโอนโดยตรงให้บอลได้ที่
ชื่อบัญชี นาย วัชรพล ชนะบุญ
ธนาคารไทยพาณิชย์ #เลขบัญชี 4049805819

หรือช่วยน้ำเกลือส่งมาที่
22/32 หมู่12ถนนวิบูลย์ธรรมรัตน์ ตำบลนาป่าอำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000

สร้างบุญนำหน้า สิ่งดีดีจะตามมา ไม่ช้าก็เร็วเอง

สังคมไทยจะน่าอยู่ขึ้น ถ้าคนไทยรู้จักช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์

ที่มา Wutthikrai Thipoudom