กระจ่างเลย!!! ว่าทำไม?? “สาวๆต้องส่งเสียงครวญคราง”!! เวลามีอะไรกับ “หนุ่มๆ” เป็นเพราะแบบนี้เองหรอ!!

กระจ่างเลย!!! ว่าทำไม?? “สาวๆต้องส่งเสียงครวญคราง”!! เวลามีอะไรกับ “หนุ่มๆ” เป็นเพราะแบบนี้เองหรอ!!

02122016_img_1480657766_172

มีใครเคยสงสัยกันมั้ยว่า ในขณะที่หนุ่มสาวกำลังทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันอยู่นั้น ทำไมผู้หญิงต้องมีการส่งเสียงร้องออกมาไม่มากก็น้อย แต่ไม่ใช่เพียงแค่สาวๆ เท่านั้น หนุ่มๆเองก็ไม่แพ้กันเลยทีเดียว ต้องส่งเสียงมาเป็นเสียงประสานกันตลอด แต่มันก็ไม่แปลกเนื่องจากมันเป็นเรื่องธรรมชาติที่คนเราจะต้องรู้กันอยู่แล้ว แต่เสียงครางเหล่านั้น ของคุณสาวๆนั้นเกิดจากสาเหตุอะไรบ้าง และส่งผลอะไรขึ้นบ้าง เรามีคำตอบ

1. ปฏิกิริยาอัตโนมัติเมื่อพอใจ
เมื่อนักเรียนทำการบ้านได้ดีคุณครูก็ต้องชื่นชมจริงมั้ยจ๊ะ นี่ก็คล้ายๆกันเมื่อคุณผู้ชายทำได้ดีแน่นอนว่าสาวๆต้องชื่นชมแต่จะชมเป็นคำพูดคำจาตรงๆมันอาจจะยากเกินไปเลยต้อง ชื่นชมแบบเสียงร้องนี่แหละจ้า

2. ปฏิกิริยาอัตโนมัติเมื่อเจ็บ
แน่นอนจ้า การกระทำบางอย่างของคุณผู้ชายมันก็ทำให้เจ็บได้เหมือนกัน อย่าคิดว่าผู้หญิงเป็นนักยิมนาสติกทุกคนนะ แหกขามากเกินไปมันก็รู้สึกอึดอัดนะจ๊ะ สังเกตุด้วยนะว่าเสียงร้องเหล่านี้สาวๆพอใจหรือเจ็บกันแน่ เพราะบางทีเธออาจจะทนอยู่เพื่อให้หนุ่มๆพอใจ โดยไม่ยอมบอก

3. เพิ่มอารมณ์ตัวคุณเอง
วันๆหนึ่งของสาวๆที่ผ่านไปไม่ใช่เรื่องง่าย ไหนจะต้องเจอเจ้านาย ลูกค้า ฯลฯ แน่นอนว่ามีความเครียดสะสมมาตลอดทั้งวัน อารมณ์เหล่านี้อาจจะอยู่ในสมองของคุณสาวๆเอง การกรีดร้องเป็นการปลดปล่อยอารมณ์แบบหนึ่งที่จะทำให้ความเครียดเหล่านี้หมดไปและไฟรักตรงหน้าจะลุกโชนขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

4. เพื่อเพิ่มอารมณ์ของคุณผู้ชาย
คุณผู้ชายคนไหนเคยต้องมีเซ็กซ์แบบเงียบๆมั้ยหล่ะ คุณพอใจมั้ย? ถ้าหล่อนเงียบกริบแบบไม่มีเสียงใดเลย นั่นแหละคำตอบ คุณกำลังมี “เซ็กส์” ไม่ได้อ่านหนังสือในห้องสมุด ดังนั้นเสียงจึงมีความจำเป็นในการมีความสัมพันธ์กันเสมอ

5. เสียงครางของคุณสาวสร้างจังหวะของคุณผู้ชายได้
ถ้าคุณส่งเสียงครางอย่างมีความสุขเค้าจะปฏิบัติต่อคุณแบบหนึ่ง คุณอาจจะได้จังหวะที่พอใจมากขึ้น ถ้าคุณส่งเสียงครางแบบทรมานเค้าจะเริ่มรู้แล้วว่าเค้าทำให้คุณเจ็บ โดยไม่ต้องมีคำพูดใดๆ

6. เพื่อให้ “เร็วขึ้น”
อะไร เร็วขึ้น หน่ะหรอ ก็บางทีคุณผู้ชายเล่นทำซะนานกันเลยทีเดียวบางครั้งมันยาวนานเกินไป คุณสาวๆอาจไม่มีอารมณ์แล้วก็เลยอาจจะต้องใช้เทคนิคนิดหน่อยในการทำให้คุณนั้นจบกิจกรรมของคุณเร็วขึ้น

7. เพื่อให้ “ช้าลง”
ใช้แล้ว ช้าลง คุณผู้ชายบางคนใช้เวลายาวนาน แต่ไม่ใช่กับทุกคนหนิ บางคนก็ใช้เวลาสั้นจนเกินไป (สงสัยรีบ) เสียงครางของคุณนี่แหละที่จะกำหนดเค้าได้ อย่างน้อยก็เลื่อนเวลาไปได้สักระยะหนึ่ง

8. เพื่อความ “เร่าร้อน”
เร้าอารมณ์บ้าง มีเสียงครางมันทำให้ดูว่าคุณเร่าร้อนขึ้นมาทันที

9. กระตุ้น คุณผู้ชายให้ “ต้องการ”
เสียงครางเบาๆขณะที่เค้าจูบคุณหรือไซร้ซอกคอคุณจะทำให้กระตุ้นเค้าได้มากเลยทีเดียว การครางเบาๆก่อนที่เสื้อผ้าของคุณจจะหลุดออกเป็นสิ่งที่ควรทำถ้าต้องการให้เค้ามีอารมณ์มากขึ้น

10. ความเงียบ คือ “ฆาตกรอารมณ์”
ความเงียบเป็น ฆาตกรวายร้ายสำหรับอารมณ์ของคุณทั้งคู่ อย่าเงียบเลย ร้องออกมาเถอะ คิดซะว่าเล่นรถไฟเหาะไว้

และสรุปได้ว่า ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบในเสียงครางของผู้หญิง เพราะบ่งบอกถึงว่า การร่วมรักครั้งนี้มันมีประสิทธิภาพ ว่าเขาสามารถที่จะทำให้ฝ่ายหญิงมีความสุขได้นั่นเอง และอีกอย่างคือเสียงครางของผู้หญิงนั่นเป็นการกระตุ้นฝ่ายชายได้ดีเลยทีเดียว เพราะจะทำให้ฝ่ายชายฮึกเหิมขึ้นมาและไม่รู้สึกเหนื่อย

และคุณรู้หรือเปล่าว่าถ้าเกิดขณะเวลาที่ร่วมรักนั้น ไม่มีเสียงครางจากฝ่ายหญิง จะทำให้ฝ่ายชายมีความต้องการทางเพศลดน้อยลงด้วยนะ และทำให้รู้สึกเหนื่อยเร็ว และผลที่ตามมาอาจทำให้ชีวิตคู่มีปัญหาได้ด้วยน้ะครับ

ข้อมูล : mthai