แม่ใจสลาย!!! กลับมาจากที่ทำงาน พอถึงบ้าน แม่ร้องไห้แทบขาดใจ เมื่อเห็น “ลูกสาววัย 10 ขวบ” ทำแบบนี้!!!!

แม่ใจสลาย!!! กลับมาจากที่ทำงาน พอถึงบ้าน แม่ร้องไห้แทบขาดใจ เมื่อเห็น “ลูกสาววัย 10 ขวบ” ทำแบบนี้!!!
untitl-4
จากรายงานข่าวระบุว่า… 3 ธ.ค.59 สน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิต บ้านหลังหนึ่ง ซ.ลาดพร้าว 122 แยก 13 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. ที่เกิดเหตุเป็นเพิงพักสังกะสีปลูกติดกัน 4 หลัง ภายในพื้นที่ประมาณ 1 ไร่ มีรั้วรอบขอบชิด

จากการตรวจสอบในห้องพักหลังที่ 4 พบศพ ด.ญ.อัลโล้ว ไม่ทราบนามสกุล สัญชาติเมียนมา อายุ 10 ปี สวมชุดเดรสสายเดี่ยวยาวสีขาวลายดอกไม้ ผมสั้นประบ่า ไม่สวมรองเท้า ใช้เชือกไนล่อนสีเขียวยาว 2 ฟุต ผูกคอกับขื่อไม้กลางบ้านสูงประมาณ 3 เมตร เสียชีวิต ใกล้กันพบถังสีวางอยู่ จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการทำร้ายร่างกาย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 4 ชั่วโมง จากการสอบสวน ทราบว่า ขณะเกิดเหตุ ด.ญ.อัลโล้ว พักอาศัยอยู่กับน้องชายวัย 5 ขวบ ตามลำพัง มารดาออกไปทำงานเป็นแม่บ้านที่ซอยลาดพร้าว 101 ตั้งแต่เช้า กลับบ้านมาตอนค่ำ ทุกวันจะเล่นอยู่กับน้องตามปกติ ก่อนหน้านี้ได้ทำก๊อกน้ำหัก จึงถูกลงโทษให้ซ่อมก๊อกน้ำ โดยจากการตรวจสอบภายในห้องน้ำ พบขวดกาวที่ถูกเปิดฝาวางเอาไว้ คาดว่าพยายามนำกาวมาติดแต่ซ่อมไม่ได้ และในมือยังพบมีคราบกาวติดอยู่ด้วย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากการน้อยใจที่ถูกทำโทษให้ซ่อมก๊อกน้ำหรือเลียนแบบจากในหนัง เนื่องจากแม่ให้การว่า ด.ญ.อัลโล้ว ชอบดูหนังผีและนำมาเลียนแบบโดยเล่นกับน้องประจำ ส่วนเชือกที่ใช้ผูกคอนั้นเป็นเชือกเปลเก่าที่ผูกเอาไว้นานแล้วไม่ได้ตัดออก ทั้งนี้ ญาติของผู้เสียชีวิตไม่ติดใจสาเหตุของการเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่จะส่งศพไปตรวจชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่นิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลทำพิธีทางศาสนา