เหมือนตายทั้งเป็น!!! สาวพิการแชร์ประสบการณ์หลังโดนรถชน เคยคิดว่าตัวเองเป็น”ภาระ”แต่วันนี้เธอกลายเป็นคนที่ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน!!!(1แชร์ 1กำลังใจ)

เหมือนตายทั้งเป็น!!! สาวพิการแชร์ประสบการณ์หลังโดนรถชน เคยคิดว่าตัวเองเป็น”ภาระ”แต่วันนี้เธอกลายเป็นคนที่ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน!!!(1แชร์ 1กำลังใจ)

untitl
ล่าสุดเมื่อวันที่29 พ.ย.59 โดย คุณ พิชญ์สินี พีระพันธ์ ระบุว่า…..  หนูชื่อ พิชญ์สินี พีระพันธ์ เปิ้ล อายุ 22 อยู่จังหวัดนครสวรรค์ หนูเป็นพิการคนนึ่งนะคะเกิดจากอุบัติเหตุโดนรถชนคะวันนั้นไปตลาดกับตาคะแล้วรถพุงมาชนคะทำให้ตาเสียชีวิตส่วนหนูก็ได้สลบเข้าการรักษามีการผ่าตัดหลายที่ผ่าสมองผ่าคอป่าตัดขาใส่เหล็กขาหัก2ข้างคอหักเจาะคอถึงทำให้หนูเป็นพิการมาถึงวันนี้คะช่วยแรกๆทำใจไม่ได้นะคะวันๆร้องให้อยากตายทรมานเหลือเกินใจจะขาดพูดไม่ได้กินข้าวไม่ได้นั่งไม่ได้ขยับตัวก็ไม่ได้ต้องการอะไรก็บอกใครไม่ได้ได้แต่ส่งสายตาและร้องให้ว่าตอนนี้หนูเจ็บเหลือเกินนะหนูไม่ไหวแล้วแต่หนูก็กับมีกำลังใจขึ้นมาอีกครั้งเพราะแม่ค่ะแม่หนูไม่ทิ้งหนูแม่ค่อยมาเฝ้ามาเยี่ยมมาให้กำลังใจตลอดค่อยมาบอกว่าอย่าร้องแม่อยู่ตรงนี้แล้วแม่จะทำทุกอย่างนะลูกให้ลูกกับมาปกติหนูก็มีกำลังใจลุกขึ้นมาจนถึงทุกวันนี้คะแม่ค่อยพารักษาทุกแห้งหนจนเงินหมดตัวขายบ้านขายรถมารักษาหนูแต่หนูก็ไม่หายคะแต่ก็ดีขึ้นเรื่อยๆๆคะเป็นเพราะกำลังใจจริงๆๆคะ

untitl-4

อย่างอื่นช่วยเราไม่ได้เลยจากนั้นหนูก็เลยค่อยให้กำลังใจคนอื่นทั้วไปที่ท้อแท้มีอยู่คนนึ่งคะเค้าบอกว่าพี่ท้องแต่แฟนพี่ทิ้งพี่กำลังจะโดนสะพานฆ่าตัวตายแต่พี่ได้เค้ามาอ่านเรื่องราวของน้องจึ่งทำให้พี่รู้ว่าสิ่งที่พี่เจอมันปัญหาแค่น้อยนิดเองพี่สัญญากับน้องนะพี่จะสู้แบบน้องและจะเก็บลูกไว้จนทุกวันนี้ชีวิตพี่เค้าดีขึ้นมากค่ะและมีความสุขอยู่กับลูกคะ หนูเลยหันมาให้กำลังใจทุกคนและเป็นนักสู้ชีวิตเป็นแบบอย่างคนพิการที่สู้ชีวิตคะทุกวันนี้ถึงหนูเดินไม่ได้ช่วยเหลือตัวเองไม่ค่อยได้แต่หนูก็มีความสุขกับชีวิตพิการแบบนี้ค่ะ ทุกคนที่ท้อแท้อยู่ลุกขึ้นสู้ได้แล้วนะคะหนูจะค่อยเป็นกำลังใจให้คะ #กำลังใจจากคนพิการ