แทบไม่อยากจะเชื่อสายตา!!!! เลิกงานกลับมาบ้าน ถึงกับพูดไม่ออก “เมื่อเจอสิ่งที่คาดไม่ถึง” อยู่ตรงหน้าแบบนี้!!!

แทบไม่อยากจะเชื่อสายตา!!!! เลิกงานกลับมาบ้าน ถึงกับพูดไม่ออก เมื่อเจอสิ่งที่คาดไม่ถึง” อยู่ตรงหน้าแบบนี้!!!

untitled
ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 พ.ย. 59 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรศรีราชาได้รับแจ้งจาก ร.ต.ท.เรวัตร รูปคม สายตรวจตู้ยามนาพร้าวว่ามีบ้านจำนวน 2 หลังถูกคนร้ายเข้าไปงัดได้ทรัพย์สินเป็นเงินสดและทองรูปพรรณจำนวนรายการ จึงไปตรวจสอบ จากการตรวจสอบบ้านเกิดเหตุบ้านหลังแรกเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ ชั้นเดียวบ้านเลขที่ 372/100 ม.8 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี บ้านของนางจุไรรัตน์ คุ้มเหลือ อายุ 39 ปี เจ้าของบ้านให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าได้ออกไปทำงานตั้งแต่เวลา 08.00 น.กลับเข้าบ้านพบหน้าต่างบ้านตรงห้องนอนถูกเปิดทิ้งไว้จึงรับไปเปิดบ้านเข้าไปดูพบว่าข้าวของถูกรื้อค้นกระจุยกระจาย ทั่วห้องนอน และได้ตรวจสอบทรัพย์สินได้หายไปมีสร้อยข้อมือ 2 สลึง 1 เส้น สร้อยคอ 1 สลึงพร้อมพระเหลี่ยมทองของลูกชาย 1 เส้นหายไป และเงินที่ตนเองเก็บสะสมในถังน้ำดื่มขนาดใหญ่ซึ่งข้างในมีเงินทั้งแบงค์และเงินเหรียญรวมกันแล้วประมาณ 15,000 บาท มีเงินแบงค์ในกระปุกโดราเอม่อนของลูกชายมีจำนวน 4,000 บาทและกระปุกเล็กอีก 1พันบาทหายไปด้วย

untitled

ส่วนบ้านอีกหนึ่งหลังซึ่งอยู่ติดกัน บ้านเลขที่ 372/ 99 ม. 8ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา บ้านของนางสุภาพร คณะทอง อายุ 31 ปีถูกคนร้ายงัดเข้าทางประตูหน้าบ้านก่อนเข้าไปรื้อค้นหาทรัพย์สินของมีค่าในห้องนอนและโต๊ะตั้งทีวี โดยคนร้ายได้เอาเงินในประปุกออมสินซึ่งมีเงินเหรียญ 5 บาท 10 บาทประมาณ 10,000 บาทหลบหนีไป
อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้หน่วยพิสูจน์หลักฐานมาเก็บลอยนิ้วมือของคนร้ายและให้ชุดสืบสวนสภ.ศรีราชาออกหาข่าวเพื่อติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด