เลวมาก!!!! หญิงชราวัย 88 ปีร่ำไห้ ถูกเดนนรกดักตี ปล้นเงินที่ได้จากการเก็บของเก่าขาย เมื่อรู้ว่ามันเป็นใครนรกส่งมาเกิดจริงๆ!!!

เลวมาก!!!! หญิงชราวัย 88 ปีร่ำไห้ ถูกไอ้นรกดักตี ปล้นเงินที่ได้จากการเก็บของเก่าขาย เมื่อรู้ว่ามันเป็นใครนรกส่งมาเกิดจริงๆ!!!

untitle-36
ชาวบ้านรุมกะทืบชายเมากาวจนสลบ หลังดักชิงเงินคุณยายวัย 88 ปี มูลค่า 800 บาท ในชุมชนที่เมืองชลบุรีเมื่อวันที่ 29 พ.ย.59 ที่ชุมชนร่วมใจสามัคคี 2 ต.บางทราย อ.เมืองชลบุรี เกิดเหตุชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์หนุ่มติดยาจนสลบขึ้น หลังจากที่ทำร้ายนางสุภา วิศิลป์ วัย 88 ปี ชาวบ้านที่ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ และทำอาชีพหาของเก่าขาย ทางด้านนางสุภา เล่าว่า ขณะที่เธอเดินอยู่ในซอยดังกล่าว จู่ ๆ ชายเมากาวได้เดินมากระชากแขน พยายามค้นตัวเพื่อชิงทรัพย์สิน ซึ่งตนเองสู้แรงไม่ได้จึงตะโกนเรียกชาวบ้านมาช่วย และในตัวนั้นมีเงินเพียง 800 บาทเท่านั้น ขณะที่นางเต็มดวง บุญครอง ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์วัย 48 ปี เผยว่า เห็นชายเมากาวพยายามแย่งเงินจากนางสุภา พอคุณยายตะโกนขอความช่วยเหลือ ชาวบ้านก็ช่วยรุมประชาทัณฑ์จนสลบ ที่ผ่านมาชาวบ้านรู้ว่า คนนี้ไม่มีอาชีพ และวัน ๆ เอาแต่เสพกาว

untitle-36

ข้อมูลและภาพจาก ช่อง 8