น้ำตาไหลแทบเป็นสายเลือด!!!! ลูกรอพ่อ มางาน”รับปริญญา”แต่พ่อกลับกลายเป็นศพ พอรู้ความจริงว่าพ่อไปทำอะไรมาแทบล้มทั้งยืน!!!

น้ำตาไหลแทบเป็นสายเลือด!!!! ลูกรอพ่อ มางาน”รับปริญญา”แต่พ่อกลับกลายเป็นศพ พอรู้ความจริงว่าพ่อไปทำอะไรมาแทบล้มทั้งยืน!!!
untitle
ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 พ.ย. 59 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ กู้ภัยชุดเคลื่อนที่เร็ว นิคมลำพูน ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถยนต์ชนท้ายจักรยานยนต์พ่วงข้าง บริเวณหน้าไฟฟ้าย่อยหนองเป็ดนิคม จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ เบื้องต้น ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย มีอาชีพเป็นพ่อค้าขายปลาหมึกสดย่าง ตามย่านนิคม ส่วนผู้ขับรถยนต์ได้รอให้ปากคำกับร้อยเวรในที่เกิดเหตุ โดยศพผู้เสียชีวิตทางกู้ภัยฯจึงได้ประสานทาง ร้อยเวร.40 จนท.นิติเวร รพ.ลำพูนพร้อมแพทย์เวร มายังที่เกิดเหตุเพื่อทำการชันสูตร จากนั้นจึงนำร่างผู้เสียชีวิตมาเก็บรักษา ที่แผนกนิติเวร รพ.ลำพูน เพื่อรอญาติมาติดต่อรับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
ทั้งนี้ ยังมีการระบุด้วยว่าผู้ขับขี่รถยนต์นั้นมีอาการมึนเมา จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในเรื่องความรับผิดชอบที่ความไร้สติของผู้ขับขี่รถทำให้ผู้อื่นเป็นอันตรายถึงชีวิต โดยหลังจากเกิดเหตุสลดดังกล่าว ก็มีผู้ออกมาแสดงตัวว่าเป็นลูกของผู้ตาย โดยเล่าว่า “คนที่ตายน่ะพ่อเราเอง บอกพ่อตลอดว่าอย่าลืมมารับใบปริญญาตรีของลูกนะ พ่อเป็นเสาหลักของบ้าน แม่ก็ผ่าตัดมาใหม่ยังไม่หายดี พ่อต้องกลับบ้านดึกตลอด ไม่ตี 1 ก็ตี 2 แต่ทำไมต้องมาจบแบบนี้ เพราะคนขับรถไร้สติ ขับเร็ว จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ก่อนพ่อจะไปยังเก็บเงินที่ขายได้ไว้อย่างดีเพื่อที่จะให้ลูกกับเมียเก็บไว้ #สัญญาเลยว่าจะไม่นำมาใช้”

เงินที่ได้จากน้ำพักน้ำแรง เพื่อลูกเมีย…

และนอกจากนี้ ยังมีลูกค้าในพื้นที่ซึ่งเคยอุดหนุนผู้ตายอยู่เป็นประจำออกมาเผยว่า “ชอบซื้อปลาหมึกและเห็ดย่างของลุง หน้าตลาดคอกวัวเป็นประจำ เพราะน้ำจิ้มอร่อย แม่ค้าในตลาดก็เล่าให้ฟัง ว่าลุงเป็นคนดี เหล้าก็ไม่ดื่ม เมื่อคืนก็ขายอยู่จนดึก ยังกลับไม่ถึงบ้านก็ต้องมาถูกรถชนตายเสียก่อน น่าสงสารมาก” สร้างความเศร้าสะเทือนใจกับชาวเน็ตเป็นอยากมาก และต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คนดีๆที่ทำงานหาเงินอย่างยากลำบากเพื่อเลี้ยงดูลูกเมีย ไม่น่ามีจบชีวิตลงเพียงเพราะคนไร้สติแบบนี้เลย