สุดสะเทือนใจ!!! “เมียนายพล” พูดทั้งน้ำตา หลังหมอบอกว่าลูกชายอาจจะเป็นแบบนี้!!!(ชมคลิป)

สุดสะเทือนใจ!!! “เมียนายพล” พูดทั้งน้ำตา หลังหมอบอกว่าลูกชายอาจจะเป็นแบบนี้!!!(ชมคลิป)

download
ล่าสุด เมื่อวันที่ 28 พ.ย.59 นางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ แม่ของ”เจมส์”ที่โดนการ์ดทำร้ายในร้านมาลินสกาย ร่ำไห้ให้สัมภาษณ์ว่า ตอนแรกเป็นห่วงเรื่องลูกชายจะตาบอด แพทย์บอกกับตนว่าไม่ต้องห่วง ไม่ตาบอด แต่น้องเขาอาจจะใช้สายตาได้ไม่ปกติเหมือนกับคนทั่วไป น้องอาจจะมองเห็น 70 เปอร์เซ็นต์ (นาทีที่ 0:30)

“คุณแม่ก็รอผู้ชายคนชื่อบอลมาติดต่อแม่อยู่ค่ะ คุณแม่อยากเจอคนชื่อบอล คุณแม่อยากฝากว่า คุณบอลคุณต้องรับผิดชอบเพราะว่า ลูกขอคุณแม่เห็นว่าคุณเป็นคนสั่งการ และทุกคำพุดที่คุณพูดกับลูกระหว่างที่ลูกโดนซ้อม ฉันได้ยินทุกคำพูด คุณพอจะเข้าใจไหมความเจ็บปวดที่ลูกฉันขอร้องว่า อย่าทำผม อย่าทำผม ขอร้องเถอะครับ พวกคุณไม่ได้ยินเหรอ แล้วทำไมคุณถึงได้สั่งให้คนลากลูกของดิฉันไป พูดได้เลยนะค่ะว่าฉันคนเป็นแม่ คุณลองไปถามแม่ของคุณดูซิคุณบอลว่าถ้าคุณโดนอย่างลูกฉันแล้วแม่ของคุณได้ยินเสียงลูกร้องให้ขอช่วย แต่แม่ช่วยอะไรไม่ได้เลย

พวกคุณตอนนั้นพวกคุณทำไมไม่หยุด ลูกฉันเป็นนักศึกษาคนเดียว เขาไม่ใช่เด็กเกเร ไปถามเพื่อน ๆ ไปถามอาจารย์ ไปดูการศึกษาของลูกฉันได้ คุณต้องรับผิดชอบถ้าคุณเป็นลูกผู้ชายจริง มาคุยกับฉัน..มาคุยอย่างลูกผู้ชาย อย่าอยู่ภายใต้กระโปรงของผู้หญิง แล้วคุณผู้หญิงที่ออกมาให้สัมภาษณ์มาแถลงข่าวฉันไม่เคยไปว่าอะไรให้พวกคุณเลย ไม่เคยไปเอ่ยชื่อพวกคุณด้วยซ้ำไป ฉะนั้นคุณไม่ต้องมาเกี่ยวเรื่องนี้ ฉันขอคนชื่อบอลนั่นแหละ ออกมาค่ะ ออกมาคุยกับฉัน

(ชมคลิป)

คลิปจาก Khaosod TV