เตือนภัย!!! สาวเผยเรื่องจริง จอดรถในมหาลัยดัง แต่เมื่อเธอกลับมายังรถกับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ที่ต้องจำไปจนวันตาย(แชร์ไว้เป็นอุทาหรณ์)

เตือนภัย!!! สาวเผยเรื่องจริง จอดรถในมหาลัยดังก่อนไปทำธุระ แต่เมื่อเธอกลับมายังรถกับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ที่ต้องจำไปจนวันตาย(แชร์ไว้เป็นอุทาหรณ์)

untitle-27ล่าสุดมีผู้ใช้เฟสบุครายหนึ่งชื่อ   Aeem Cheera ได้มีการแชร์เตือนภัยให้สาวๆและผู้ขับขี่รถยนต์ให้ระมัดระวังถึงวิธีการที่คนร้ายใช้ในการคิดก่อเหตุ โดยคนร้ายมักจะเลือกเหยื่อที่เป้นผู้หญิงเดินทางคนเดียว โดยวิธีที่คนร้ายใช้มีเพียง เหรียญ 1 บาทหรือเหรียญทั่วไปเอามาหนีบไว้กับมือจับเปิดรถยนต์ด้านประตูผู้โดยสารหรือประตูด้านหลังที่เมื่อเหยื่อเดินทางคนเดียวมักไม่ได้สังเหตุหรือในบางครั้งรีบร้อนขึ้นรถโดยไม่ได้ตรวจสอบรถยนต์โดยรอบ และเมื่อเหยื่อแวะกลางทางหรือเดินทางในทางเปลี่ยวก็ดักปล้นหรือก่อเหตุ โดยข้อความที่คุณ Aeem Cheera มีการแชร์เตือนเป็นอุทาหรณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงกับเจ้าตัว โดยมีข้อความว่า…

“เอาแล้วไง โดนซะแล้ว เตือนภัยเพื่อนๆพี่น้องด้วยนะค่ะ เมื่อสองวันก่อนไปทำธุระแถว ม.พายัพ มาค่ะเวลาประมาณหกโมงกว่าๆมันก็มืดแล้วเนาะจอดรถทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงก็ไม่ได้สังเกตุอะไรขึ้นรถตามปกติ จนมาเจอว่ามีเหรียญสองบาทและเหรียญบาทเสียบไว้ที่ประตูด้านคนนั่งข้างคนขับ สงสัยเหมือนเคยอ่านในโซเซี่ยวเรื่องเตือนภัย เลยย้อนกลับไปอ่านอีกทีโหชัดเลย คนร้ายจะเลือกเหยื่อที่เป็นผู้หญิงและขับรถมาคนเดียว แอบใส่เหรียญไว้ รอเหยื่อขึ้นรถแล้วขับตามออกไป ถ้าเหยื่อแวะที่ไหนรถประตูทางด้านข้างคนขับจะไม่สามารถล็อคได้ ถึงแม้ว่าจะกดล็อคแล้วก็ตาม คนร้ายจะถือโอกาสนี้แอบเข้ามาขโมยของ หรือไม่ก็แอบเข้ามาซ่อนตัวในรถเผื่อหวังทรัพย์สินอย่างอื่น รู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากที่ไม่เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นสงสัยคนร้ายคงจะตามไม่ทันหรือว่าบ้านอยู่ไกลเกินไปมันเลยถอดใจรึป่าวอันนี้คิดเอง ผ่านมาตั้งสองวันกว่าจะเห็นว่ามีเหรียญคาอยู่เพราะไม่ได้สังเกตเลยใช้รถคนเดียวตลอดพอเห็นตกใจมากมานั่งย้อนคิดว่าไปจอดรถทิ้งไว้ที่ไหน ยังไงก็คงต้องระวังตัวให้มากขึ้น ก่อนจะขึ้นรถต้องเช็คดูทุกครั้ง ฝากเตือนภัยผู้หญิงทุกคนด้วยนะค่ะ”

download