ซิ่งโหด !! กระบะแหกโค้งพลิกคว่ำหลายตลบ!! เจ็บระนาว-ทับสาวติดคาพื้น ไม่มีใครรับคนขับ

ซิ่งโหด !! กระบะแหกโค้งพลิกคว่ำหลายตลบ!! เจ็บระนาว-ทับสาวติดคาพื้น ไม่มีใครรับคนขับ

1

วันที่ 12 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.ท.เชิดศักดิ์ พันธ์พานิช พนักงานสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญจุดโคกขวางว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะ เสียหลักแหกโค้งพลิกคว่ำ บริเวณถนนสาย บ้านโคกขวาง-ระเบาะไผ ม.9 ต.ศรีมหาโพธิ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ส่งผลมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก และติดภายในรถยนต์ 1 ราย หลังจากรับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

2

บริเวณริมถนนสายดังกล่าว พบรถยนต์ ยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บย 9156 พระนครศรีอยุธยา พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่ในที่เกิดเหตุ สภาพพังยับเยิน ในรถยนต์ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายใน อีก 1 ราย ทราบชื่อ คือ นางสาวชลธิชา บัวจำปา อายุ 22 ปี โดยได้รับบาดเจ็บแขนข้างขวาถูกเบาะที่นั่งคนขับทับไว้ หน่วยกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บบออกมา ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บรายอื่นๆ หน่วยกู้ภัยทยอยนำส่งโรงพยาบาลศรีมหาโพธิไปก่อนหน้านี้แล้ว จำนวน 4 ราย หนึ่งในนั้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส 1 รายเป็นชาย ทราบชื่อเพียงว่า นายหนุ่ย บาดเจ็บบริเวณศีรษะซึ่งต้องส่งต่อโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร

3

เบื้องต้นทราบว่ารถยนต์คันดังกล่าว มาด้วยกันทั้งหมด 7 คน ซึ่งยังไม่มีใครออกมารับว่าเป็นคนขับ จากการสอบถามนายสมชาย พุ่มรอด หนึ่งในผู้โดยสารที่ได้รับบาดเจ็บทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้พากันไปกินข้าวในตัวเมืองปราจีนบุรี หลังจากนั้นได้นั่งรถกลับบ้าน โดยที่จะไปส่งเพื่อนที่มาด้วยกันที่เขาหินซ้อน พอมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้งและมีฝนตกลงมา รถยนต์ที่วิ่งมาเกิดเสียหลักหลุดโค้งชนเข้ากับหลักกิโลฯ และพลิกคว่ำหลายตลบ ส่งผลมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

4