คดีพลิก!! ชาวเน็ตอ้างอยู่ในเหตุการณ์ “แก๊งดารา” สั่งการ์ดกระทืบ “ลูกนายพล” เพราะเรื่องแค่นี้เองหรอ!!!

คดีพลิก!! ล่าสุดชาวเน็ตอ้างอยู่ในเหตุการณ์ “แก๊งดารา” สั่งการ์ดกระทืบ “ลูกนายพล” เพราะเรื่องแค่นี้เองหรอ!!!

unti
เป็นข่าวที่พูดถึงกันมากในขณะนี้ รุมกระทืบ “ลูกชายนายพล” เมืองเชียงใหม่ ถูกการ์ดผับดังกระทืบปางตาย โดยอ้างว่า “กลุ่มดาราดัง” เป็นคนสั่งการหลังมีเรื่องกันเพราะตนต้องการจะเข้าห้องน้ำ แต่กลุ่มดารากลับใช้อภิสิทธิ์เหนือคนอื่นด้วยการให้การ์ดปิดห้องน้ำไม่ให้คนอื่นเข้า ซึ่งต่อมาทราบว่าเป็นกลุ่มของนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร ,มิว นิษฐา ,หมาก ปริญ ,อุ้ม ลักขณา และไฮโซบอล แฟนหนุ่ม

ในขณะที่หนึ่งในการ์ดที่ถูกจับกุมตัวได้ ให้การว่า ผู้บาดเจ็บจะไปเข้าห้องน้ำผู้หญิง นอกจากนี้นายพล พ่อของผู้บาดเจ็บ ได้ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ จึงให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย โดยจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด และพยานที่เห็นเหตุการณ์ หากพบว่าใครร่วมก่อเหตุจะต้องถูกดำเนินคดีอย่างแน่นอน

untitl

 

ล่าสุดบนโลกออนไลน์เพจดังอย่าง “ใต้เตียงดารา” ก็ได้มีการหยิบข่าวดังกล่าวขึ้นมาถกเถียงกันด้วยว่าอะไรยังไงกันแน่ ซึ่งส่วนใหญ่ก็คอมเม้นท์ว่ารอฟังความทั้งสองข้าง เพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์จึงไม่รู้ว่าเรื่องจริงเป็นอย่างไร อีกอย่างทางฝั่งดาราที่ถูกกล่าวหาก็ยังไม่ได้ออกมาพูดอะไรด้วย ขณะที่มีคอมเม้นท์หนึ่งอ้างว่าอยู่ในเหตุการณ์ได้โพสต์เล่าว่า…

untit

 

“เหตุการณ์จริงๆ….เหล่าดาราเป็นกลุ่มนักแสดงนาคี ไม่ใช่ไฮโซอะไร ลูกนายพลฯเนี่ยปวดขี้ แต่ห้องน้ำชายเต็ม เลยจะไปเข้าห้องน้ำหญิง ซึ่งพวกนักแสดง ญ เค้าก็อยู่ในนั้น การ์ดของร้านเข้ามาห้าม เค้าก็ด่าการ์ด แล้วก็มีปากเสียงกัน แล้วผจก.ร้านก็มา เด็กนี้ก็บอกว่าพ่อใหญ่ ผจก.ก็ไม่สนไร สุดท้ายก็ต่อยกัน เด็กตัวเล็กกว่าเลยเจ็บเยอะ สรุปคณะดาราซวยเพราะสื่อเสี้ยมข่าวผิด กลุ่มดารามาถ่ายละคร ไม่ได้มีคนของฝั่งเค้าไปมีเรื่องด้วยเลย”