สุดช๊อด !! สิบล้อตกใจ เก๋งซิ่งตามหลังยางระเบิดตูมเสยเละคาท้าย หนุ่มดับสยอง

สิบล้อตกใจ!! เก๋งซิ่งตามหลังยางระเบิดตูมเสยเละคาท้าย หนุ่มดับสยอง
 1

 เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 12 ก.ย. ร.ต.อ.พีรยุทธ แข็งแรง ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางพลีน้อย สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุบนถนนบางนา-ตราด ช่องทางด่วนขาเข้า หลักกิโลเมตรที่ 34 ต.บางพลีน้อย อ.บางบ่อ สมุทรปราการ ที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยปอเต็กตึ้งเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ฮอนด้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กน 6551 ชลบุรี จอดอยู่ในเลนซ้ายในสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ส่วนล้อยางข้างซ้าย พบว่ามีการระเบิดของยางล้อรถ ตรวจสอบภายในรถ เจ้าหน้าที่พบศพนายวุฒิชัย เวียงธรรม อายุ 28 ปี ชาวอำเภอเชียงขวัญ จังหวัดร้อยเอ็ด เสียชีวิตคาพวงมาลัย ส่วนรถคู่กรณีจอดห่างออกไปข้างหน้าประมาณ 10 เมตร พบว่าเป็นรถบรรทุก 10 ล้อ อีซูซุ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 78-1543 กทม จอดสงบนิ่ง โดยพบว่าที่ท้ายรถมีร่องรอยการถูกชนจนได้รับความเสียหาย

2

สอบถามนายสมพร คนขับรถบรรทุกคู่กรณี เล่าว่า ขณะที่ตนเองกำลังขับรถมุ่งหน้าจังหวัดนครปฐมซึ่งตลอดทางพบว่าฝนตกลงมาอย่างหนัก ตนจึงไม่กล้าขับเร็วและขับชิดเลนซ้ายมาตลอด จนกระทั่งก่อนถึงที่เกิดเหตุประมาณ 1 กม. สังเกตจากกระจกด้านหลัง พบว่ามีรถเก๋งขับตามหลังมาในเลนกลางด้วยความเร็วสูง จากนั้นไม่นานก็พบว่ารถได้เสียหลักพุ่งเข้ามาชนท้ายรถตนเองอย่างจัง จึงจอดรถ รีบลงมาตรวจสอบพบว่าคนขับหมดสติ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่กระทั่งทราบว่าเสียชีวิตแล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตขับรถมาด้วยความเร็วและเป็นจังหวะที่ยางล้อหลังด้านซ้ายเกิดระเบิดจนทำให้รถเสียหลักพุ่งเข้าชนท้ายรถคู่กรณีอย่างจัง จนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าวเบื้องต้นได้มอบร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรเบื้องต้นที่ รพ.บางบ่อ และจะประสานแจ้งญาติให้ทราบต่อไป