เผยแล้ว!!! จากปากเพื่อนสาว นักศึกษา วัย 19 ขายบริการในระหว่างเรียน เวลาไปแขกจะเป็นแบบนี้!!!

เผยแล้ว!!! จากปากเพื่อนสาว นักศึกษา วัย 19 ปี ขายบริการในระหว่างเรียน เวลาไปแขกจะเป็นแบบนี้!!!

untitle

หยิกยกเรื่องราวนี้มาจากเว็บไซต์ Pantip

สวัสดีครับ เมื่อวานนี้ ผมได้มีโอกาส สัมภาษณ์เพื่อน(แบบจริงจัง) เรื่องการขายบริการทางเพศ ที่เพื่อนทำอยู่ จึงอยากนำมาแชร์ ให้ได้ฟัง ซึ่งขออนุญาเจ้าตัวแล้วนะครับ

เริ่มเลยเนอะ คือเพื่อน จขกท อายุ19ครับ เรียนอยู่มหาลัยแห่งหนึ่ง.. ขออนุญาติแทนชื่อเพื่อนว่า “B”

A : ทำอาชีพนี้มานานยังวะ

B : ก็สักพักแล้วอะ 4 – 5เดือนละ

A : แล้วทำไมถึงทำแบบนี้อะ ไม่กลัวพ่อแม่เสียใจหรอ

B : เป็นคำถามที่ basic มาก ฟังนะ คือคนเราต้นทุนชีวิตมีไม่เท่ากันปะวะ กูต้องทำงานหาเงินจ่ายค่าเทอมเอง หาค่าข้าว ค่าหอเอง เดือนนึงว่าตกเดือนเท่าไหร่ ไม่ใช่น้อยๆ นะเว้ย พ่อแม่กูไม่มีเงินส่งกูเรียน กูต้องดิ้นรนอะ

A : แล้วไม่กลัวเหรอ

B : ถามว่ากลัวไหม มันก็กลัวทุกคนแหละ โรคห่าไรเยอะแยะ ติดมารักษาไม่หาย แต่ให้กูทำไงอะ ชีวิตกูไม่มี ทางเลือกหรอก

A : แล้วทำไมไม่ทำงาน part time ตามห้างอะ?

B : ก็รู้ ว่าเราเรียนหนักขนาดนี้ ให้กูเอาเวลาไหนไปทำวะ กูเคยทำแล้วเดือนนึงตก 4-5พัน ไม่พอใช้จริงๆ อย่างที่บอก ชีวิตกูไม่มีทางเลือก (น้ำตาคลอ)

A : แล้วทำไมคนอื่นทำได้หละ

B : กูไม่รู้หวะ แค่ค่าหอกูก็ตกเดือนละ 4 – 5 พันแล้ว ค่ากิน ค่าเทอมอีก รวมๆตกเดือนละ 20,000 ขึ้น

A : งานสบายเนอะ เดือนนึงได้กี่ล้าน

B : อย่าเวอร์ๆ ถามว่าสบายไหม คนนอกอาจจะมองว่าสบาย แต่พอกูต้องทำจริงๆ มันไม่ง่ายเลย ต้องเสียศักดิ์ศรีและเสียตัว เพื่อแลกกับเงิน 2 – 3 พัน เหมือนเราต้องบิ้วตัวเองจากบ้านอะ ว่าเราไปทำหน้าที่เป็นแฟนลูกค้านะ 1 คืน เขาทำอะไรเราก็ต้องยอมทั้งๆ ที่กูไม่โอเคเลย ถามว่ารายได้ดีไหมก็ตกวันละ 4 – 5พัน แต่มันเป็นเงินร้อน ได้ง่ายหมดง่าย กูต้องส่งให้พ่อแม่ ส่งตัวเองเรียน

A : จะทำไปอีกนานไหมเนี่ย

B : ก็ทำจนเรียนจบนั่นแหละ ถ้ากูเกิดบนกองเงินกองทองคงไม่ทำ ถ้ากูไม่ดิ้นรนกูก็ไม่ได้เรียน

A : แล้วมีเพื่อนที่รู้ไหมว่าทำ เขาโอเคปะ

B : เรื่องแบบนี้มันละเอียดอ่อนนะ เพื่อนบางคนรู้ก็เลิกคบกูเลยก็มี แบบกลัวกูเป็นเอดส์ กลัวนั้นนี่ แต่กับบางคนเขาก็เข้าใจกู ที่กูทำกูไม่ได้อยากทำเลยค่ะ

A : เคยหลงรักลูกค้าหล่อๆไหม 555

B : บ่อยมาก แบบกับบางคนเขาดีกับกู ดูแลกูดีมาก ให้ความสำคัญ แต่พอหมดคืนนั้นกูก็ไม่มีความหมายแล้ว ก็แยกทางตามสเตป

A : แล้วปกติลูกค้าส่วนมากจะเป็นยังไง

B : ส่วนมากจะมีครอบครัวแล้วหวะ หรือมีแฟน แล้วเขาก็แอบแฟนมาออฟกู ส่วนมากจะโปรไฟล์ดีๆ ทั้งนั้น หมอฟัน ครู ทหารไรงี้ บางคนขับ BM,BENZ มารับกูเลย 55

A : เออเริศ ให้เขาขับมารับกูบ้างดิ

B : ไปตายไป 55

A : ถามไรต่อดีอะ.. แล้วได้เงินมาง่ายแบบนี้คงใช้เงินเปลืองละสิ

B : ไม่เลยย กูประหยัดจะตาย เงินกว่าจะได้มา กูต้องเก็บไว้ฉุกเฉินเผื่อล้มหมอนนอนเสื่อ กับเพื่อนกูบางคนเขาทำเพราะหาเงินรักษาแม่ที่ป่วย น้อยคนมากที่ทำเพราะ อยากได้เงินไปเที่ยว ไปซื้อของฟุ่มเฟือย ส่วนมากทำเพราะมีภาระที่ต้องรับผิดชอบ

A : อยากฝากอะไรแบบดาราไหม ในทีวีอะ ฝากผลงานไรงี้

B : ไม่มีอะไรให้ฝากหรอก งานแบบนี้มันน่าอาย รู้ถึงไหนอายถึงนั่น ก็รู้สังคมไทยเป็นยังไง แต่แค่ไม่อยากให้คนรอบตัวมองกูเป็นเลวเท่านั้นแหละ เพราะชีวิตกูไม่มีทางเลือก ทุกอย่างที่ทำเพราะเหตุผลเดียวคือ “เงิน” บางทีกูกำเงินที่ได้นั่ง taxi กลับบ้านกูก็ร้องไห้ ว่ากูต้องทำขนาดนี้เลยเหรอวะ แต่กูก็ท่องตลอดว่ากูเรียนจบกูจะหางานทำ พ่อแม่กูต้องสบาย ทุกวันนี้ยังลำบากอยู่เลย ไหนจะหนี้นอกระบบพ่อแม่นั่นนี่ กูต้องโกหกเขาอะว่าทำงานprร้านเหล้า ไม่อยากให้เขาไม่สบายใจ ถ้าสังคมไทยเปิดกว้างคนดีเนอะ ห*ก็ห*กู 555+ ล้อเล่นๆ พอละเดี๋ยวกูน้ำตาไหล

#นี่คือสิ่งที่ผมได้สัมภาษณ์เพื่อนนะครับ ทุกอย่างเป็นเรื่องจริง ที่นำมาเสนอเพราะอยากให้คนในสังคมได้รู้ถึงคนทำงานอาชีพนี้ ไม่มีจุดประสงค์จะส่งเสริมหรืออะไรแต่อย่างใด สำหรับบางคน ชีวิตก็ไม่มีทางเลือกจริงๆ ไม่มีใครภูมิใจที่ต้องทำอาชีพนี้หรอกครับ ผมเชื่อแบบนั้น

ข้อมูลจาก : สมาชิกหมายเลข 1959534 เว็บไซต์ Pantip