พ่อแม่ร่ำไห้!!! เด็ก ม.3 ยิงตัวเอง “เขียนจดหมายลาทิ้งไว้ ” พ่อแม่เปิดอ่านเท่านั้นแหละ!!!

พ่อแม่ร่ำไห้!!! เด็ก ม.3 ยิงตัวเอง “เขียนจดหมายลาทิ้งไว้” พ่อแม่เปิดอ่านเท่านั้นแหละ!!!

ahr0cdovl3blmi5pc2fub29rlmnvbs9ucy8wl3vklzqyms8ymta3nzq2lzewlmpwzw
เมื่อวานนี้ วันที่ 25 พ.ย.59ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งเหตุคนยิงตัวเอง อาการสาหัส ภายในบ้านหลังหนึ่งใน ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าท์ชั้นเดียว พบร่าง นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี นอนจมกองเลือดข้างอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. มีร่องรอยถูกยิงเข้าที่ขมับขวา คมกระสุนทะลุขมับซ้าย พร้อมกับทิ้งจดหมายลาเขียนข้อความว่า “บริจาคร่างกายให้ด้วย” พ่อแม่คาดไม่ถึงว่าน้องจะทำแบบนี้

ล่าสุด จากการสอบสวน นายณัฐ อายุ 19 ปี พี่ชายผู้บาดเจ็บ ให้การทั้งน้ำตาว่า พ่อแม่เปิดอู่ซ่อมรถอยู่ที่ จ.อุดรธานี โดยซื้อบ้านหลังนี้ให้ตนกับน้องชายอยู่ลำพังกัน 2 คน โดยผู้บาดเจ็บเรียนอยู่ชั้น ม.3 โรงเรียนชื่อดังของจังหวัดอุดรธานี ก่อนหน้านี้ ผู้ปกครองได้รับจดหมายจากทางคุณครูว่า น้องชายขาดเรียนติดต่อกัน 6 วัน และมีผลการเรียนติด 0 หลายวิชา จึงอยากให้มาพบคุณครู พอกลับจากโรงเรียน นายเอมีอาการเซื่องซึม ก่อนเก็บตัวอยู่ในห้อง กระทั่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้นที่ห้องของน้องชาย ซึ่งไม่รู้ว่าเอาปืนมาได้อย่างไร

ทั้งนี้ ตำรวจสันนิษฐานว่า นายเอคงจะเครียดจัด เรื่องการเรียน เพราะกลัวเรียนจบไม่ทันเพื่อน จึงตัดสินใจขโมยปืนพ่อมายิงตัวตายเพื่อหนีปัญหา แต่กลับได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยครอบครัวเดินทางมาที่รพ. เพื่อติดตามอาการแล้ว