สุดสะเทือนใจ!!! หนุ่มใหญ่แค้นจัด จับได้ว่าเมียมีชู้ จัดการเผาทั้งบ้าน ในบ้านมีเด็กทารก 1 เดือน เป็นภาพที่น่าสลดใจอย่างมาก!!!

สุดสะเทือนใจ!!! หนุ่มใหญ่แค้นจัด จับได้ว่าเมียมีชู้ จัดการเผาทั้งบ้าน ในบ้านมีเด็กทารก 1 เดือน เป็นภาพที่น่าสลดใจอย่างมาก!!!

untitled
ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 พ.ย.59 ที่ผ่านมา มีเพจเฟซบุ๊ก ข่าวพาดหัว ในมีการโพสต์ภาพและข้อความถึงกรณีหนุ่มคลั่งจุดไฟเผาลูกวัย1เดือน แค้นที่ภรรยาไปมีชู้ โดยข้อความระบุเอาไว้ดังนี้…

“บุกรวบหนุ่มคลั่งจุดไฟเผาลูกวัย1เดือน แค้นภรรยาที่..มีชู้”
เมื่อเวลา 04.15 น. วันที่ 21 พ.ย. พ.ต.ต.เจียงรุณ ใจสว่าง สว.สอบสวน สภ.เนินกุ่ม อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้ที่บ้านเลขที่ 183/8 หมู่ 7 ต.เนินกุ่ม จึงประสานขอรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลเนินกุ่ม อบต.หนองพระ เทศบาลตำบลวังทอง และเทศบาลตำบลสากเหล็ก ไปช่วยดับไฟ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ธนกฤษ พาภิรมย์ สวญ.สภ.เนินกุ่ม

1-114

พบไฟกำลังลุกบ้านดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันฉีดน้ำดับไฟใช้เวลากว่า 1.30 ชม.เพลิงจึงสงบพบศพทารกอายุประมาณ1เดือนถูกเผาไหม้เกียมอยู่ ภายในบ้าน ถัดไปบ้านข้างเคียงพบผู้ก่อเหตุซ่อนตัวอยู่ในบริเวณห้องน้ำจึงจับกุมตัวไว้ได้

2-111

สอบสวนเบื้องต้นทราบชื่อเจ้าของบ้าน คือ นายปรีชา ภูวภิรมย์ขวัญ อายุ 50 ปี รับว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริงสาเหตุเพราะโมโหที่ภรรยามีชายอื่นจึงเกิดบันดาลโทสะจุดไฟเผาลูกที่พึงคลอดได้1เดือนพร้อมบ้าน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวเพื่อดำเนินคดี

ที่มา: seerada