น้ำตาไหลพราก!!! สาวม.ดัง สอบติด แต่ไม่มีเงินไปยืนยันสิทธิ์ สุดท้ายเธอไปเจอสิ่งที่คาดไม่ถึง แทบล้มทั้งยืน!!!

น้ำตาไหลพราก!!! สาวม.ดัง สอบติด แต่ไม่มีเงินไปยืนยันสิทธิ์ สุดท้ายเธอไปเจอสิ่งที่คาดไม่ถึง แทบล้มทั้งยืน!!!

untitled

นับว่าเป็นข่าวที่น่าประทับใจและน่าชท่นชมที่สุดเลยก้ว่าได้ เชื่อว่าถ้าใครหลายคนได้รู้เรื่องนี้คงจะมีน้ำตาซึมกันบ้าง เพราะมันไม่ใช่เเค่ความรักธรรมดา แต่มันเป็นมากกว่าสายใยความรักความผูกพัน ที่ไม่คิดว่าจะเกินขึ้นง่าย ๆ เมื่อในโลกโซเชียลได้มีดารแชร์ข้อความของ “หญิงสาวรายหนึ่ง” ที่ได้เล่าเรื่องราวโชคร้ายของเธอแต่ในเรื่องร้ายนั้นยังมีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้น..

untitled

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ.. เธอคนนี้สอบติดมหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งและทางครอบครัวไม่ให้ไป เธอจึงไม่มีเงินยืนยันสิทธิ์การเรียน และก็ได้แต่ไปบ่นให้น้องชายฟัง แต่น้องชายกลับถามกลับมาประจำว่าขาดเงินอีกเท่าไหร่เธอบอกไปว่าเหลือประมาณสองสามพันเธอก็ไม่คิดอะไร แต่ช่วงที่ผ่านมาน้องชายของเธอกลับบ้านค่ำทุกวัน เธอก็ไม่รู้ว่าน้องชายไปทำอะไรถึงกลับบ้านค่ำทุกวัน เธอได้ต่อว่าน้องชายว่าทำไมกลับบ้านดึกทุกวัน แต่สุดท้ายเธอก็ได้รู้ความจริงว่าน้องชายของเธอไปเปิดหมวกเล่นดนตรีเพื่อหาเงินมาให้เธอไปยืนยันสิทธิ์กับมหาลัยนั้น ซึ่งเป็นเงินจำนวน 2600 บาท
น้องชายเธอได้พับกระดาษห่อไว้เธอได้เปิดอ่านถึงกับร้องไห้หนักมาก เพราะไม่คิดว่าน้องชายที่เธอทะเลาะด้วยดุด่าประจำจะช่วยหาเงินเพื่อนมาสานฝันให้เธอ ทำให้เธอรู้เลยว่าคนที่ดีที่สุดคือครอบครัวของเธอ
untitle