หญิงร้ายชายชั่ว!!! เผยจากคำสารภาพของชู้ หลังโดนแฟนสาวนอกใจ ชายหนุ่มจับได้คาหนังคาเขาเลยแบบนี้!!! (ชมคลิป)

หญิงร้ายชายชั่ว!!! เผยจากคำสารภาพของชู้ หลังโดนแฟนสาวนอกใจ ชายหนุ่มจับได้คาหนังคาเขาเลยแบบนี้!!! (ชมคลิป)

tnews_1480040462_3906

นับว่าเป็นเรื่องที่มีกระแสมากในตอนนี้ ล่าสุดมีผู้ใช่เฟสบุครายหนึ่งชื่อ “คนไม่รู้จัก พอ” ที่ทำขึ้นเพื่อตีแผ่เรื่องฉาวของหญิงสาวผู้ที่ชายหนุ่มเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว เข้าใจผิดมาตลอดว่าคบกันในฐานะ “แฟน” แต่สุดท้ายเค้าก็ต้องยอมรับความจริงที่ยากเกินทำใจ หลังจับได้คาหนังคาเขาว่าโดนนอกใจ โดยได้โพสต์เล่าเหตุการณ์เจ็บปวดที่เกิดขึ้นมาว่า…
” เมื่อคืนไปเจอเหตุการณ์ไม่คาดคิดมา ผญ.คนนึงจะเรียกว่าแฟนก็ไม่เต็มปากแต่สิ่งที่เค้าปฏิบัติต่อเราเรียกว่าแฟนก็ว่าได้ไปไหนด้วยกันตลอดกินข้าว ดูหนัง ทุกอย่าง (เน้นนะครับว่าทุกอย่าง) คือเหตุการณ์เป็นแบบนี้ครับ ผมขอใช้ชื่อผญ.แทนด้วยตัวbนะครับ คือbบอกผมเมื่อตอนเย็นว่าเธอจะไปกินเหล้ากับเพื่อนที่ร้านแถวมหาลัยรัฐบาลย่านรังสิต เธอส่งข้อความมาหาผมว่าเธอถึงห้องที่คอนโดย่านรังสิตแล้ว แต่สิ่งที่ผิดสังเกตุคือเธอกระซิบเหมือนแอบคุยกับผมเหมือนกับว่ามีอีกคนอยู่ในห้อง ผมเลยขับรถไปถึงห้องเธอ

ก่อนอื่นต้องบอกว่าผมมีบัตรเข้าห้องเธอรู้รหัสเปิดประตู ผมขึ้นไปและกดรหัส ระหว่างนั้นมีคนรีบวิ่งมาปิดประตู กดล้อคกลอน ผมเลยเคาะห้อง แต่ไม่มีการตอบรับใดๆ ผมรอตั้งแต่เที่ยงคืนจนตี2 จึงให้ยามเปิดประตูเพื่อเชคดูว่าเธอยังปลอดภัย แต่สิ่งที่ผมเจอกลับเป็นอย่างอื่น เจอเธอนอนกับผู้ชายอีกคน ลองฟังคำสารภาพจากปาก ผู้ชายเองครับ ”

 

(ชมคลิป)

เครดิต คนไม่รู้จัก พอ