เกือบสิ้นแล้วมั้ยล่ะ!!! คลิปบุหรี่ไฟฟ้าสยอง ระเบิดตู้มคากระเป๋ากางเกง เพื่อนร่วมงานวิ่งหนีกันวุ่น!!!

เกือบสิ้นแล้วมั้ยล่ะ!!! คลิปบุหรี่ไฟฟ้าสยอง ระเบิดตู้มคากระเป๋ากางเกง เพื่อนร่วมงานวิ่งหนีกันวุ่น!!!

untitled

 

สำนักงานข่าวต่างประเทศ ซีเอ็นเอ็น รายงานว่า คนงานร้านไวน์ในนิวยอร์ก สหรัฐฯ เอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกง แต่จู่ๆ เกิดระเบิดประกายไฟลุกพรึบพรับ ทำเอาเพื่อนๆ ที่อยู่ข้างๆ วิ่งหนีกันอลหม่าน ส่วนเจ้าตัวได้รับบาดเจ็บแผลไหม้รุนแรง ซานฟอร์ด รูเบนสเตน ทนายความของโอติส กูดิง วัย 31 ปี เปิดเผยว่า ลูกความของเขายืนอยู่ด้านหลังเคาน์เตอร์ภายในร้านและกำลังพูดคุยกับเพื่อนร่วมงาน แต่จู่ๆ บุหรี่ไฟฟ้าที่ใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงก็ระเบิดเผาไหม้ขาของเขา
vvvndx_vopfl8

ภาพจากกล้องวงจรปิดของทางร้านพบเห็นกูดิงดิ้นหมุนตัวไปมา พยายามควักเอาบุหรี่ไฟฟ้าทิ้ง หลังประกายไฟเริ่มลุกพรึบพรับและมีควันโขมงลอยออกจากกระเป๋ากางเกง ทนายความเผยว่า กูดิงได้รับบาดเจ็บเป็นแผลไฟไหม้ระดับ 3 (ผิวหนังถูกทำลายตลอดชั้นความหนาของผิวหนัง) และเข้ารับรักษาตัวที่ศูนย์การแพทย์ Weill Cornell ด้วยคาดหมายว่าเขาจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัด คนอื่นๆ ไม่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ แต่พวกเพื่อนร่วมงานที่เห็นเหตุการณ์เผยว่าพวกเขายังรู้สึกขวัญผวากับสิ่งที่เกิดขึ้น

จอห์น ลี หนึ่งในเพื่อนร่วมงานที่ร้าน Central Cellars Wine and Spirits ในสถานีรถไฟแกรนด์เซ็นทรัล เล่าว่า เขาวิ่งไปหลบหลังเสาต้นหนึ่งในร้านตอนที่ประกายไฟเริ่มลุกพรึบ “เคราะห์ร้ายที่เราทำอย่างอื่นไม่ได้ นอกจากโทร.เรียกตำรวจ” เขาเผยกับซีเอ็นเอ็น “โอติสวิ่งเอาน้ำราดตนเองจนกระทั่งคณะแพทย์เดินทางมาถึง ผมรู้สึกไม่ดีเลยที่ได้เห็นบางคนต้องมาเจ็บปวดในลักษณะนี้” ลี ซึ่งเคยสูบบุหรี่ไฟฟ้าเช่นกัน บอกว่าบุหรี่ไฟฟ้าของโอติสน่าจะสั่งทำพิเศษ “ผมไม่เคยเห็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ไหนแรงขนาดนี้ มันถูกดัดแปลงเพื่อคุณสามารถเปลี่ยนแรงดันไฟฟ้าเพื่อให้ได้ไฟแรงๆ”

vvvndx_vydyrq

ก่อนหน้านี้ก็เคยมีเหตุการณ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าในลักษณะเดียวกันหลายต่อหลายครั้ง โดยเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาบุหรี่ไฟฟ้าเกิดระเบิดเข้าใบหน้าวัยรุ่นชายคนหนึ่งในนิวยอร์ก ถึงขั้นฟันหัก ลิ้นเป็นรู และเป็นแผลไฟไหม้บริเวณมือ ในเดือนเดียวกันนั้น วัยรุ่นอีกคนจากแอละแบมาถูกไฟเผาไหม้ หลังจากบุหรี่ไฟฟ้าของเพื่อนร่วมชั้นเรียนเกิดระเบิดและแบตเตอรี่ที่อยู่ในสภาพร้อนจัดปลิวเข้าใส่ใบหน้าของเขา

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ภาพจากกล้องวงจรปิดของสถานีบริการก๊าซแห่งหนึ่งจับภาพชายคนหนึ่งโดนเปลวไฟลุกท่วมขา ผลจากบุหรี่ไฟฟ้าระเบิดเช่นกันคลิปสยอง! บุหรี่ไฟฟ้าระเบิดคากระเป๋าบาดเจ็บสาหัส เพื่อนร่วมงานวิ่งหนีอลหม่าน