หวิดโดนงาบ!!!สาวใหญ่ช็อก งูเหลือมตัวใหญ่มาก พุ่งออกมาจากใต้ตู้เสื้อผ้า แล้วทำแบบนี้กับเธอ!!!

หวิดโดนงาบ!!!สาวใหญ่ช็อก งูเหลือมตัวใหญ่มาก พุ่งออกมาจากใต้ตู้เสื้อผ้า แล้วทำแบบนี้กับเธอ

25112016_img_1480037337_371
ล่าสุด วันที่ 23 พ.ย.59 หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา พร้อมอุปกรณ์จับงูไปตรวจสอบที่ บ้านเลขที่30/127 ซอย 5 หมู่บ้านสิรารมย์ 3 หมู่ 8 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง หลังรับแจ้งจากน.ส.ศราณี บุญเที่ยง อายุ 45 ปี ว่าถูกงูเหลือมขนาดใหญ่กัดได้รับบาดเจ็บ งูเหลือมยาว 4 เมตรซุกตัวใต้ตู้เสื้อผ้าในบ้านสาวใหญ่วัย 45 ปีที่จ.ฉะเชิงเทรา ระหว่างที่เจ้าของบ้านเดินผ่าน งูกลับพุ่งมากัดที่เท้าขวาจนได้บาดเจ็บ คาดถ้าหมดสติหนีไม่ทันอาจโดนงูรัดได้

 

เมื่อหน่วยกู้ภัยไปถึงพบว่าที่เกิดเหตุอยู่ห้องด้านหลังที่เชื่อมต่อกับครัว โดยใต้ตู้เสื้อผ้าพบงูเหลือมขนาดยาว 4 เมตรนอนขดตัวอยู่ เจ้าหน้าที่ต้องใช้ความพยายามจับอยู่นานแต่เพราะงูเหลือมพยายามพุ่งฉก จึงต้องระมัดระวัง จนผ่านไปเกือบ 10 นาที จึงสามารถจับตัวเอาไว้ได้แล้วนำใส่กรงเพื่อปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

njpus24ncqkx5e1exvbvv8owcmnagr2a4poab73qzv3
น.ส.ศราณีกล่าวว่า เมื่อช่วงเย็นมีฝนตกลงมาก็เปิดประตูครัวบานเล็กเอาไว้เพื่อให้แมวเข้าออก ซึ่งรู้อยู่แล้วว่าบริเวณข้างบ้านเป็นป่าแต่ไม่รู้ว่างูเหลือมตัวดังกล่าวจะเลื้อยเข้ามาในบ้าน จนมาเดินเก็บผ้าที่ตกอยู่บริเวณตู้เสื้อผ้าก็ถูกงูเหลือมตัวดังกล่าวพุ่งกัดที่เท้าขวาจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะตั้งสติวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน เพราะหากตนเป็นลมหมดสติไปก็อาจถูกงูเหลือมรัดแล้วกินก็เป็นได้.

ข้อมูลจาก ไทยรัฐ