นาทีลุ้นระทึก!!! หนูน้อย วัย 9 ขวบทำแบบนี้ เพื่อช่วยน้องตอนที่แม่เผลอ เกือบต้องสูญเสียน้องของเขาแล้ว (ชมคลิป)

นาทีลุ้นระทึก!!! หนูน้อย วัย 9 ขวบทำแบบนี้ เพื่อช่วยน้องตอนที่แม่เผลอ เกือบต้องสูญเสียน้องของเขาแล้ว (ชมคลิป)

161121-2240
เมื่อน้องชายตัวน้อยกำลังจะกลิ้งตกจากโต๊ะเพื่อช่วยน้อง

บางครั้งฮีโร่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นบุคคลที่แข็งแรง แข็งแกร่ง หรือมีความสามารถพิเศษเหนือมนุษย์ เพราะแม้แต่เด็กชายวัย 9 ขวบก็สามารถแปลงร่างเป็นผู้พิทักษ์ให้กับน้องชายวัยแบเบาะของตัวเองได้ และนี่คือภาพวินาทีสุดระทึก ขณะที่ “Joseph Levi” เด็กน้อยวัย 9 ขวบ กำลังช่วยปกป้องน้องชายวัย 11 เดือนชื่อ Eitan ภาพเหล่านี้ถูกบันทึกไว้ในกล้องวงจรปิดในห้องเด็กอ่อน ขณะที่คุณแม่ Tila กำลังหันไปทางอื่น หนูน้อยก็
กลิ้งตัวตกจากโต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อมตัวสูง แต่ก่อนที่ศีรษะจะกระแทกพื้นพี่ชายก็พุ่งเข้ามารับตัวน้องเอาไว้ได้ทัน

vhv

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนกันยายนแล้ว แต่คุณแม่ไม่เคยเผยแพร่มาก่อนเพราะมันทำให้เธอรู้สึกละอายใจ แต่หลังจากมีการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ คุณแม่ Tila ก็ตัดสินใจโพสต์วิดีโอลงบนโลกออนไลน์เพื่อสร้างความสุขให้กับคนอื่น ๆ “เราพบเจอเรื่องมหัศจรรย์ได้ทุกวัน ฉันอยากบอกพ่อแม่คนอื่นๆ ว่า ขอให้ใส่ใจและมีความสุขกับลูก ๆ ให้มาก ปกป้องเขาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทุกอย่างเกิดขึ้นหรือเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา”

161121-2240

คุณแม่ Tila รู้สึกภาคภูมิใจในตัวโจเซฟมาก เพราะเขาเองยังอุ้มน้องไม่ไหวเลยด้วยซ้ำ แต่กลับรีบไถลตัวมาอย่างไม่คิดชีวิตเพื่อป้องกันอันตรายที่เกิดขึ้นกับน้องชายตัวน้อย “ผมรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น.. แล้วมันก็เกิดขึ้นจริง ๆ ผมก็เลยรีบวิ่งไปรับน้องของผม”

ขณะนั้นคุณแม่ Tila กำลังหันไปตอบคำถามเรื่องการบ้านให้กับ Zion ลูกชายวัย 6 ขวบอีกคนของเธอ จึงทำให้เผลอละสายตาจาก Eitan ซึ่งเป็นเรื่องที่อันตรายมาก แต่เคราะห์ดีที่โจเซฟเห็นเหตุการณ์และกลายเป็นฮีโร่ประจำวัน

 

(ชมคลิป)