ฮือฮาทั้งโรงบาล!!! “ชายเสื้อขาว” ลงไปนอนบนเตียงคนไข้ ห่มผ้ากอดลุงแก่ๆ พอรู้ว่าเป็นใครเท่านั้นแหละ!!!

ฮือฮาทั้งโรงบาล!!! “ชายเสื้อขาว” ลงไปนอนบนเตียงคนไข้ ห่มผ้ากอดลุงแก่ๆ พอรู้ว่าเป็นใครเท่านั้นแหละ!!!

161121-2240

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 พ.ย.2559ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานจาก อำเภอแม่สอด จ.ตาก จากกระแสสื่อออนไลน์ และชาวเน็ตต่างชื่นชม และได้แชร์ภาพของ หนุ่มแต่งตัวภูมิฐานรายหนึ่ง กำลังนอนกอดคุณลุงท่านหนึ่งอยู่บนเตียงคนไข้ ต่อมาพบว่า หนุ่มคนดังกล่าวคือ นายอำเภอท่าสองยาง นายอำเภอชายแดนไทย-พม่า โดยชาวเน็จได้ชื่นชมและยกย่องว่าเป็นข้าราชการของประชาชนโดยแท้จริง

4301

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16.00 น. นายสืบพงษ์ นิ่มพูลสวัสดิ์ นายอำเภอท่าสองยาง พร้อมด้วยปลัดอำเภอ เจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ร่วมมอบถุงยังชีพประกอบด้วยข้าวสาร และอาหารกระป๋อง จำนวน 50 ชุด ให้กับราษฎรผู้ยากไร้ ที่เจ็บป่วย และมารดาที่คลอดบุตรใหม่ ที่อาคารผู้ป่วย โรงพยาบาลท่าสองยาง เพื่อร่วมทำกิจกรรมทำความดีที่แสดงออกทางกาย น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและรวมพลังแห่งความภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพปีที่ 89

tnews_1479823128_8236-1
โดยระหว่างนายสืบพงษ์ นิ่มพลูสวัสดิ์ นายอำเภอท่าสองยาง ได้เข้าเยี่ยมผู้ป่วยที่โรงพยาบาลท่าสองยาง ได้พบเจอกับคุณลุงท่านหนึ่ง ป่วยเป็นทั้งโรคหัวใจและโรคหูดับนอนอยู่บนเตียงคนไข้ แต่แล้วได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน และสร้างความประทับใจให้กับผู้คนที่พบเห็นเหตุการณ์เป็นอย่างมาก เมื่อจู่ๆนายอำเภอท่าสองยาง ได้ขึ้นไปนอนบนเตียงคนไข้กับคุณลุงรายนี้ พร้อมกับห่มผ้าและใช้มือกอดคุณลุงอย่างไม่มีท่าทีรังเกียจ จนเป็นภาพที่แพทย์และพยาบาลต่างชื่นชมในความเป็นกันเอง ความเป็นข้าราชการมืออาชีพ ข้าราชการของประชาชนโดยแท้จริง ของนายอำเภอท่านนี้เป็นอย่างมาก

9796