โคตรเลว!!! ข่มขืนสาว 15 จนท้องโต แล้วยังไปทำแบบนี้กับน้องสาวเขาอีก พอจับได้ว่าใครทำ แทบไม่อยากจะเชื่อ!!!

โคตรเลว!!! ข่มขืนสาว 15 จนท้องโต แล้วยังไปทำแบบนี้กับน้องสาวเขาอีก พอจับได้ว่าใครทำ แทบไม่อยากจะเชื่อ!!!

vd85m12941

สำนักงานข่าวต่างประเทศรายงานว่า เสี่ยวฉิน วัย 15ปี และเสี่ยวฉี วัย 12ปี สองพี่น้องคู่นี้อาศัยอยู่ที่มณฑลไหหลำ ประเทศจีน ที่จู่ๆครอบครัวก็พบว่าท้องของเด็กหญิงเริ่มมีขนาดผิดปกติ ใหญ่ขึ้นๆทุกวัน จึงพาไปหาหมอ ก็พบว่าเด็กหญิงท้อง มีอายุครรภ์ 31 สัปดาห์ และคิดไม่ถึงว่าพ่อของเด็กจะเป็น เมื่อไม่นานมานี้ พ่อของเด็กหญิงสังเกตุเห็นว่าลูกสาวของตัวเอง ท้องมีขนาดโตผิดปกติ และใหญ่ขึ้นทุกวันๆ จึงพาเธอไปตรวจที่โรงพยาบาล พบว่าเธอท้องได้ 7 สัปดาห์กว่าๆ ทำให้เขาโกรธเป็นอย่างมาก

แต่เมื่อถามความจริงกับเสี่ยวฉิน ลูกสาวคนโตวัย 15 ก็พบว่า เธอบอกถูกนายหวังที่เป็นเพื่อนบ้าน อาศัยอยู่บ้านข้างๆ เธอถูกเขาบังคับ จับมัดมือมัดเท้า และข่มขูู่ไม่ให้บอกใคร นอกจากนั้นยังไม่พอ เสี่ยวฉี น้องสาวก็ถูกเขาข่มขืนด้วยเช่นกัน

เธอยังเล่าอีกว่า ตอนนั้นเธอนำขยะออกไปทิ้งนอกบ้าน จู่ๆก็ถูกนายหวังลากกลับไปที่บ้านของเขา ถูกเขาถอดเสื้อผ้าออกจนหมดทั้งตัว แถมเขายังถือไม้ออกมาขู่ว่าถ้าร้องเรียกให้คนมาช่วย จะใช้ไม้ตีให้ตาย

screenshot_2_1

เพราะกลัว เธอจึงไม่กล้าบอกใคร แต่ยิ่งกลับทำให้นายหวังได้ใจ และทำแบบนี้มาแล้วหลายครั้ง พ่อของเด็กทั้งคู่โกรธมาก เพราะเขามักจะชวนนายหวังมาเที่ยวที่บ้านบ่อยๆ เนื่องจากนายหวังถูกภรรยาทิ้งไปและอยู่คนเดียวมานานเกือบ 10ปีแล้ว เขาจึงสงสารและเห็นใจ กลัวว่าอยู่คนเดียวแล้วจะเหงา แต่ไม่คิดว่าความใจดีของตัวเอง จะทำให้เขากลับมาทำร้ายลูกของตัวเองแบบนี้ เมื่อทราบเรื่องเขาจึงรีบแจ้งตำรวจทันที

เบื้องต้นนายหวังให้การปฏิเสธ แต่เมื่อเด็กหญิงและพ่อของเธอเดินทางไปให้การที่สถานนีตำรวจ สุดท้ายแล้วนายหวังจึงยอมรับสารภาพว่าได้ล่วงเกินทางเพศเด็กหญิงทั้งสองจริงๆ แต่ก็ให้เงินเด็กหญิงทุกครั้ง เป็นเงิน จำนวน 5 หยวน (ประมาณ 25 บาท ) เป็นค่าตอบแทน

สุดท้ายครอบครัวจึงพาเด็กหญิงไปที่โรงพยาบาลเพื่อทำแท้ง แต่ทว่าพวกเขามีเงินไม่พอจ่ายค่ารักษาพยาบาลในการทำแท้ง โชคดีที่เพื่อนบ้านช่วยกันระดมเงินช่วยเหลือ จึงทำให้มีเงินจ่ายค่ารักษาพยาบาลในการทำแท้ง