อึ้งทั้งโรงบาล!!! คุณแม่ปวดท้องจะคลอด พอสักพักหมอถึงกับช็อกได้เห็นเด็กทำแบบนี้!!! (ชมคลิป)

อึ้งทั้งโรงบาล!!! คุณแม่ปวดท้องจะคลอด พอสักพักหมอถึงกับช็อกได้เห็นเด็กทำแบบนี้!!! (ชมคลิป)

unti

นี่คือนาทีความ อัศจรรย์แห่งชีวิตที่แสนน่าประทับใจ เมื่อทารกน้อยค่อย ๆ ดันตัวเองออกจากท้องแม่ได้เองอย่างปลอดภัย คุณหมอ พยาบาลยังมองด้วยความทึ่ง ได้เผยคลิปวิดีโอที่กำลังถูกแชร์ต่อกันอย่างมากใน โลกโซเชียลขณะนี้ เป็นคลิปของทารกตัวน้อยที่แข็งแรงเหลือเกิน สามารถกระดืบออกมาจากครรภ์แม่ได้ด้วยตัวเอง โดยที่คุณหมอไม่ต้องช่วยดึงตัวเลย ด้านคุณหมอและทีมพยาบาลต่างก็ยืนมองชีวิตน้อย ๆ ค่อย ๆ ดันตัวเองออกมาสู่โลกใบใหม่ด้วยความอัศจรรย์ใจ และพร้อมให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลาหากมีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้น จากนั้นก็ดันช่วงตัวออกมา ก่อนจะค่อย ๆ ดึงแขนขวาตัวเองออกมา แล้วก็ดันส่วนตัวที่เหลือออกมาจนสุดทั้งตัวจนเห็นสายรกที่ติดอยู่ คุณหมอที่ยืนรอดูอย่างใจจดใจจ่อและตื่นเต้นก็ช่วยตัดสายสะดือให้ เป็นอันเสร็จสิ้นการคลอดอย่างสมบูรณ์ หายใจหายคอแทบไม่ทันลุ้นกันแบบนาทีต่อหน้าที
ส่วน แม่ของเด็กถึงกับหลั่งน้ำตาด้วยความปลื้มปริ่มสุดหัวใจที่ได้เห็นลูกน้อย ก่อนจะรับลูกน้อยจากมือคุณหมอไปกอดแนบไว้ในอ้อมอกด้วยความรักอย่างสุดที่ บรรยายได้
คลิปถูกโพสต์ลงในเฟซบุ๊กที่ชื่อ  Sophie Messager ซึ่งเป็นเพื่อนของครอบครัวคุณแม่รายนี้ เธอรู้สึกประทับใจมาก ๆ และอยากจะแชร์โมเมนต์อันแสนงดงามนี้ให้กับทุก ๆ คนได้เห็นกัน โดยขณะนี้มีผู้คนเห็นความสนใจเข้าไปดูเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

(ชมคลิป)

คลิปจาก ClipHot 99