นาทีลุ้นระทึก!!! บีบสิวสุดสยอง ที่น่ากลัวที่สุดในโลก ใจไม่ถึงห้ามดู!!! (ชมคลิป)

นาทีลุ้นระทึก!!! บีบสิวสุดสยอง ที่น่ากลัวที่สุดในโลก ใจไม่ถึงห้ามดู!!! (ชมคลิป)

u1

อนุภาคในสิวหัวดำจมูกไม่เพียงนำความรู้สึกคันที่ไม่พึงประสงค์ แต่ไม่เล็กจะมีผลต่อลักษณะของคุณ ถ้าไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกต้องหูดที่สามารถแพร่กระจายไปยังส่วนอื่น ๆ ของใบหน้าได้เป็นอย่างดีเป็นเรื่องง่ายที่จะออกจากแผลเป็นทำให้รูขุมขนได้อย่างรวดเร็วก่อให้เกิดริ้วรอยผิว …
1. ยาสีฟัน
ยาสีฟันมีสารหลายอย่างที่ทำลายเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวและสมานผิวที่เสียหายที่เกิดจากสิวเช่นองค์ประกอบโซเดียมไพโรฟอสเฟตมีผลในการกำจัดแคลเซียมส่วนเกินเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เกิดสิวซิลิกากับ เชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวและรักษาได้อย่างรวดเร็ว, โซดาบนผิวหนังซึ่งจะช่วยลดปริมาณน้ำมันเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว …

ดังนั้นต้องการที่จะรักษาสิวหัวดำที่จมูกด้วยยาสีฟัน, คุณเพียงแค่ต้องใช้ชั้นบาง ๆ ของยาสีฟันกับพื้นที่และปล่อยให้แห้งประมาณ 25 นาทีแล้วล้างออก ควรจะใช้เวลา 2 วัน / ครั้งใน 2 สัปดาห์คุณอาจจะประหลาดใจเพียงวิธีการอย่างรวดเร็วออกจากเขตสิวหัวดำน่าเกลียดบนปีกจมูก

2. มะเขือเทศ

เนื่องจากคุณสมบัติของน้ำยาฆ่าเชื้อตามธรรมชาตินอกจากนี้ยังควรได้รับการพิจารณามะเขือเทศสดจะสนับสนุนผลไม้ทำลายสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ปอกเปลือกและบดมะเขือเทศและนำไปใช้ในจมูกในเวลากลางคืนก่อนนอน เพื่อหลีกเลี่ยงการวางมะเขือเทศ crumbs คุณควรนำไปใช้โดยที่ 1 ผ้ากระดาษบางจมูกของเขาและทิ้งค้างคืน ล้างใบหน้าของคุณเช้าวันรุ่งขึ้นด้วยน้ำอุ่น

3. มะนาว
มะนาวเป็นหนึ่งในผลไม้ธรรมชาติคุณสมบัติต้านสิวดีเจาะลดลงเป็นวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้กรดธรรมชาติในมะนาวจะป้องกันไม่ให้การพัฒนาของเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว น้ำมะนาวยังทำงานในการทำความสะอาดรูขุมขนอุดตันลดรอยแดงช่วยให้เรียบผิวและแสงธรรมชาติ

ในการลบสิวหัวดำที่จมูกของคุณคุณสามารถใช้ 3 วิธีง่ายทำจากความงามของมะนาวดังนี้

– ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นก่อนที่จะใช้เป็นส่วนผสมของน้ำมะนาว 1 ด้วยเกลือน้อยลงในจมูก ประมาณ 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น
4. แป้งข้าวโพด

ผสมแป้งข้าวโพดและน้ำส้มสายชูที่มี 3 ส่วนอัตราส่วนของแป้งข้าวโพด 1 ส่วนน้ำส้มสายชูเป็นวาง ใช้ผสมนี้บนจมูกของประมาณ 15-30 นาที หลังจากเวลานี้ส่วนผสมจะแห้งในรูปแบบกระดาษบางและคุณเพียงแค่ลบออกเบา ๆ จากจมูกของเขาแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ถ้ากลัวของความเจ็บปวดที่คุณควรใช้ผ้าขนหนูจุ่มลงในน้ำอุ่นที่จะล้างออกผสม
5. ข้าวโอ๊ต
ไม่เพียง แต่เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง, ข้าวโอ๊ตยังมีส่วนผสมที่จะช่วยบรรเทา avenanthramides โรคผิวหนังและการลดการเกิดสิว พร้อมด้วยวิตามินบีและแร่ธาตุอื่น ๆ ที่มีผลกระทบข้าวโอ๊ตขัดทำความสะอาดผิวที่มีประสิทธิภาพ

การใช้งานหลายใช้ธัญพืชนี้การรักษาสิวหัวดำ, คุณเพียงแค่ผสมข้าวโอ๊ตและน้ำกุหลาบเป็นวางและใช้เป็นแขนแพร่กระจายอย่างกว้างขวางในจมูกขึ้นทั่วทั้งใบหน้า หลังจาก 15 นาทีล้างออกด้วยน้ำเย็นจะรู้สึกผิวในบริเวณนี้ได้กลายเป็นที่เรียบเนียนสดใส สมัครเป็นประจำสัปดาห์ละหลายครั้งอย่างรวดเร็วลบสิวหัวดำที่จมูกของคุณ
6. ส่วนผสมของน้ำข้าวสาร

อุดมไปด้วยวิตามินบีและแร่ธาตุทองแดงเหล็ก … มีส่วนผสมของน้ำและข้าวสารจะช่วยให้คุณรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่สนับสนุนกระบวนการของการฟื้นฟูผิวลดผิวคล้ำเข้มและการอักเสบ วิธีการแก้ปัญหาสิวประมวลผลข้าวโดยการแช่ข้าวในนมหรือน้ำเย็นเป็นเวลา 5 ชั่วโมงแล้วใส่ลงไปในเครื่องปั่นจนข้าวน้ำหรือนมผสมส่วนผสมหนา ใช้วิธีนี้นำไปใช้กับจมูก ปล่อยให้มันแห้งแล้วค่อยๆดึงหน้ากากปิดจมูกล้างออกด้วยน้ำ
7. มันฝรั่ง

ตัดมันฝรั่งเป็นชิ้นหรือแรงดันน้ำถูโดยตรงในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบสิวหัวดำเป็นเวลา 15 นาทีและล้างออกให้สะอาด วิตามิน B1, B2, C … มากมายในมันฝรั่งอักเสบช่วยลดอาการบวมและการสนับสนุนการกู้คืนผิวสิวได้รับความเสียหายจากการเกิดสิว

(ชมคลิป)

 

คลิปและข้อมูลจาก บีบสิว ลบสิวที่น่ากลัวที่สุด ในโลก 2016