โดนวิจารณ์หนัก!!! “คลิปพ่อจูบลูกสาวบนรถเมล์” ทำขนาดนี้เข้าข่ายล่วงละเมิดหรือไม่(มีคลิป)

โดนวิจารณ์หนัก!!! “คลิปพ่อจูบลูกสาวบนรถเมล์” ทำขนาดนี้เข้าข่ายล่วงละเมิดหรือไม่(มีคลิป)

19112016_img_1479548335_141ล่าสุด สำนักงานข่าวต่างประเทศรายงานว่า แซ่เฉิน วัย 31 ปี ซึ่งเผยว่าตัวเองป็นบุคคลที่อยู่ในคลิป ก็ได้พาลูกสาวและภรรยา มาพบตำรวจเพื่อไขความกระจ่างต่อประเด็นที่เกิดขึ้น หลังจากที่ได้ทราบจากเพื่อนว่ามีชาวเน็ตถ่ายคลิปของเขาแล้วนำมาวิจารณ์เสียหาย จนเขาไม่ได้รับความเป็นธรรม

โดยนายเฉินยืนยันว่าเขาเป็นพ่อของเด็กคนนี้จริง ๆ พร้อมอธิบายว่าเมื่อวันที่เกิดเหตุ เขาได้พาลูกสาวเดินทางไปทำธุรกิจที่เมื่อจู้ไห่ มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน และสังเกตเห็นลูกสาวดูไม่มีความสุข เขาจึงแค่พยายามทำให้เธอร่าเริงขึ้นเท่านั้น ขณะที่ภรรยาของเขาก็ยืนยันเช่นกันว่านายเฉินเป็นพ่อที่รักลูกมาก และไม่มีวันทำในสิ่งที่ชาวเน็ตวิจารณ์กันอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม แม้ว่านายเฉินจะออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงแล้ว แต่ก็ยังมีชาวเน็ตบางส่วนที่ไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมที่เขาแสดงออก โดยชี้ว่าจะต้องมีอะไรแอบแฝงอย่างแน่นอน และแม้เขาจะเป็นพ่อของเด็กแต่การกอดจูบลูกสาวขนาดนี้ก็ยังเป็นเรื่องที่ไม่ปกติอยู่ดี
คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

ขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนมองว่า การแสดงความรักของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน และแตกต่างไปทางวัฒนธรรมด้วย เพราะเขายังเคยได้ยินว่ามีพ่อญี่ปุ่นบางคนเรียกลูกสาวให้เข้าไปถูหลังให้ขณะอาบน้ำด้วยซ้ำ

(ชมคลิป)

คลิปจาก…Tosapon Sae-Tia