โคตรเดือด!!!! หวิดตบกลางรายการ “ลูกเกด” ซัด “มาช่า” เพราะคำพูดแบบนี้ เกือบไปแล้วมั้ยล่ะ!!!!

โคตรเดือด!!!! หวิดตบกลางรายการ “ลูกเกด” ซัด “มาช่า” เพราะคำพูดแบบนี้ เกือบไปแล้วมั้ยล่ะ!!!!

18112016_img_1479455579_194

แซบเวอร์ “ลูกเกด เมทินี” ยัน ยังเป็นตัวแม่รายการ “เดอะเฟส” ฟุ้งซีซั่น 3 ต้องดังระเบิด บอกอีกนิดจะตบกันกลางรายการ เย้ยไม่มีพี่ ไม่มีน้อง ตัวใครตัวมัน ถ้า “มาช่า” เล่นไม่เป็นก็อย่ามาเล่น ไล่ไปเป็นแม่บนเวทีร้องเพลง เพราะเวทีเดอะเฟสแม่อยู่ที่นี่! มั่นใจไม่มีสตรองแต่ปีนี้จะมีสตอ ประกาศถ้าไม่ชนะจะเลิก

แค่เริ่มเต้นก็แซบซะแล้ว สำหรับเมนเทอร์รายการเดอะเฟส ซีซั่น 3 หลังคว้าตัวแม่ “มาช่า วัฒนพานิช” มาร่วมรายการ ทำให้หลายฝ่ายพากันจับตามองว่างานนี้ “ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม” ดูท่าจะถูกโค่นฉายา “ตัวแม่” หรือเปล่า ล่าสุด ลูกเกดขอเปิดใจถึงกรณีดังกล่าว คุยข่มเล็กๆ ฉันนี่แหละ “ตัวแม่ เดอะเฟส” ตัวจริง
“ไม่ห่วงเรื่องของกระแสที่ต้องเลื่อนออกอากาศ เพราะในส่วนของตัวรายการยังไม่ได้ออกอากาศไงคะ เกดคิดว่าแฟนๆ ของเดอะเฟสต้องอยากดูยิ่งมากขึ้น ถ้าเราออกอากาศอยู่แล้วต้องหยุดออกอากาศกลางคั่นน่าจะกระทบ และตอนนี้เราก็ยังถ่ายทำกันอยู่ และความคิดของเกดว่ามันยังน่าจะโอเคอยู่นะคะ”
“และการถ่ายทำของเราคือถ่ายทำกันปกติตั้งแต่แรกแล้ว ไม่ใช่เพิ่งจะมาเริ่มถ่ายกันใหม่หลังจากสิ่งที่เกิดขึ้น เราถ่ายมาก่อนหน้านั้นตั้งนาน รายการนี้ไม่มีเบา ตอนขอบอกตรงนี้เลยว่าต้องดังกว่าซีซั่น 1 และซีซั่น 2 แน่นอนค่ะ เพราะว่าอีกนิดหนึ่งก็จะตบกันอยู่แล้วค่ะ (ยิ้มเบาๆ) และยืนยันค่ะ (เสียงสูง) ว่าเกดยังเป็นตัวแม่อยู่ค่ะ เริ่มจากคุณเต้ (ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก) เป็นคุณแม่ ถัดมาก็เป็นเกดค่ะ เพราะคุณเต้เป็นแม่ใหญ่ (แต่หลายคนยกให้มาช่าเป็นคุณแม่นะ?) รายการนี้มีแม่คนเดียวค่ะ และแม่คนนั้นก็คือเกดเองค่ะ”

“และที่มันเข้มข้นมาก็คือว่าอีกนิดหนึ่งก็จะตบกันแล้วค่ะ เข้มข้นมั้ยล่ะ เพราะตอนนี้ถ่ายไป 8 ตอนแล้ว จากทั้งหมดมี 13 ตอน และรอบสุดท้ายก็มีไฟนอลเหลืออีก 3 ตอน และกว่าเราจะไปไฟนอลก็น่าจะเดือน พ.ค. ก็ยาวนาน เกดก็จะสามารถพาน้องไปยืดขา ดึงขา แผลยังหายทันค่ะ แต่ถามว่าหลุดจากฟิวส์มั้ย พวกเราเองอาจจะหลุดจากฟิวส์ได้ แต่ก็ต้องดึงกลับมา”
ฟุ้งกว่าจะถึงเวลาออนแอร์ จะได้มีเวลาเตรียมตัวเด็กๆ แย้มรอบแรกอาจเป็นหน้าหนึ่งแต่รอบสุดท้ายอาจเป็นอีกหน้าหนึ่ง
“และสำหรับเกด เกดยืนยันว่ายังต่อเนื่อง เพราะเรายังถ่ายต่อเนื่องอยู่ ไม่เกี่ยวกับการเลื่อนออกอากาศ และในรอบไฟนอลมันเดินบนแคตวอล์กมันจะเป็นอีกฟิวส์หนึ่งเลย ซึ่งกว่าจะถึงวันนั้นระยะเวลามันยาว จะได้มีเวลาเตรียมตัวให้เด็ก เอาไปพัฒนา ทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีที่สุด ส่วนเด็กๆ ก็อาจจะมาหน้าใหม่เลยก็ได้มั้ง (หัวเราะ) รอบแรกอาจจะเป็นหน้าหนึ่ง พอมารอบสุดท้ายอาจจะเป็นอีกหน้าหนึ่งก็ได้นะ ต้องอุทานออกมาว่าใคร อะไรอย่างนี้”

บอกไม่มีสตรองมีแต่สตอ ข่ม “มาช่า” ถ้าเล่นไม่เป็นก็อย่ามาเล่น ถ้าปีนี้ไม่ได้แชมป์จะเลิก
“บอกไว้เลยว่ารายการนี้ตัวใครตัวมันค่ะ เล่นไม่เป็นก็อย่าเล่นค่ะ อันนี้ไม่ได้อินมาจากรายการนะ อันนี้คือเกดค่ะ (หัวเราะ) เพราะยืนยันว่าปีนี้ถ้าไม่ได้แชมป์ก็คงไม่มาเล่นเกมนี้หรอกค่ะ แต่จะหงอยหรือเปล่าก็ไม่รู้ (หัวเราะ) แต่ก็ขอพูดไว้ก่อนค่ะ
“ส่วนเด็กในทีมของเราโอเคมากเลยค่ะ เพราะเราตั้งใจเลือกมากเลย และบางทีอาจจะคิดมากไปด้วย แต่แฮปปี้กับทีม ส่วนเรื่องศัพท์ใหม่ๆ จากเราก็ไม่รู้เหมือนกัน เราไม่ได้เตรียม มันออกมาเองนะ ใน 2 ซีซั่นที่ผ่านมาเราก็ใช้คำนี้อยู่ แต่แฟนๆ ที่ดูเป็นคนดึงมันออกมาใช้เองมากกว่า เพราะฉะนั้นอยู่ที่คนดูเลย ปีนี้ไม่มีสตรองแต่มีสตอค่ะ (หัวเราะ) ไม่มีการคิดไว้ก่อนเลย เพราะถ้าคิดไว้ก่อน เดี๋ยวจะโง่ มันต้องสดนะ ไม่งั้นเดี๋ยวแพ้เขา”
“เกดยืนยันว่าเดี๋ยวจะแย่งบัลลังก์จากบี (น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) กลับมาค่ะ จะตบบีตกจากบังลังก์เลยค่ะ (หัวเราะ) บอกแล้วว่าเราไม่กลัวทั้งสองคนเลย บอกแล้วรายการนี้ไม่มีเพื่อน ไม่มีพี่คะ เพราะกับพี่ช่าที่หลายคนบอกว่าเป็นแม่ แม่ก็แม่เถอะ ไปเป็นแม่บนเวทีร้องเพลงเถอะ เพราะเวทีเดอะเฟสแม่อยู่นี่ค่ะ แต่เกดไม่บอกนะว่าตบใคร (หัวเราะ)”

ที่มา manager