เผยความในใจ!!! เบส หลังถูกชาวอีสาน จวกยับ อย่างหนัก ล่าสุดออกมาพูดแบบนี้ หลายคนก็เข้าใจคงเข้าใจ (ชมคลิป)

เผยความในใจ!!! เบส หลังถูกชาวอีสาน จวกยับ อย่างหนัก ล่าสุดออกมาพูดแบบนี้ หลายคนก็เข้าใจคงเข้าใจ (ชมคลิป)

18112016_img_1479476023_470
ล่าสุด“ถ้าดูทั้งหมดท่านจะเข้าใจมากขึ้นแต่ถ้าดูแค่กลุ่มก้อนนั้น เบสเองฟังแล้วก็เข้าใจว่ามันดูดุร้าย ดูเข้าใจยากได้จริง เบสเลยอยากให้ทุกคนฟังทั้งหมดแล้วจะเข้าใจเจตนาที่จะให้ทุกคนหันกลับมามองสิ่งที่เราละเลยโดยเฉพาะเด็กๆ”

 

เบส-อรพิมพ์ ยังได้กล่าวขอโทษประชาชนด้วยว่า “เบสอยากขอโทษ ไม่ได้ขอโทษเพื่อให้เรื่องจบ แต่ขอโทษจากหัวใจจริงๆ เบสทำงานด้านนี้มา 10 กว่าปี เพราะอย่างเดียวคือวันหนึ่งเบสอยากจะมีส่วนในการใช้เสียงของเบสในการช่วยสร้างสิ่งดีๆ ในประเทศชาติ วันนี้คำพูดตอนหนึ่งที่ถูกตัดออกมามันกลายเป็นการจุดชนวนบางอย่างของความแตกแยก

“เบสอยากขอโทษที่คำพูดของเบสไปทำให้พี่น้องชาวอีสานรู้สึกไม่ดี ตลอดระยะเวลา 10 กว่าปีที่ทำงานภาคที่เบสไปเยอะที่สุดคือภาคอีสาน และภาคที่เบสผูกพันมากที่สุดในการทำงาน ตั้งแต่เริ่มต้นฝึกพูดมาก็คือ ภาคอีสาน เบสไม่มีทางที่จะคิดกับพี่น้องคนอีสานไม่ดี เพราะเบสเติบโตมาจากสายหน้าที่การเป็นนักพูดจากภาคอีสานก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นสิ่งที่เบสอยากจะพูดกับพี่น้องชาวอีสานมากที่สุดคือเบสขอโทษนะคะ ถ้าสิ่งที่เบสทำจากความตั้งใจในการทำงานมันไปกระทบความรู้สึกของท่าน เบสขอโทษด้วยหัวใจ ถึงเบสจะไม่ใช่คนอีสาน อยากขอโทษด้วยใจจริง ให้อภัยหรือไม่ให้อภัยก็ไม่เป็นไร แต่เบสไม่อยากให้สิ่งที่พูดออกมาจากความตั้งใจในการทำงานจุดชนวนให้เราไม่รักกันหรือแตกแยกกัน หรือมาทะเลาะกันในประเด็นที่เปราะบางมาก เบสไม่โทษใครเลยมันเป็นเพราะสิ่งที่เบสพูดไป ถ้าท่านได้ฟังทั้งหมดจะเข้าใจ ว่าเบสไม่มีเจตนาที่ไม่ดีเลยกับพี่น้องคนอีสาน”

(ชมคลิป)


ที่มา matichon